Thứ hai, 29/5/2017 | 09:39 GMT+7
|
Thứ hai, 29/5/2017 | 09:39 GMT+7

Người đàn ông làm đám cưới trong cơn hấp hối

Ông Ray, người Anh, cuối cùng cũng hoàn thành tâm nguyện khi được cưới bạn đời.

Cô Tracy Brook (45 tuổi) và ông Ray Kershaw (63 tuổi) dự định tổ chức đám cưới vào năm sau. Thế nhưng tai họa ập đến khi ông Ray bị chẩn đoán mắc ung thư ruột giai đoạn cuối vào cuối tháng 3 vừa qua.

Theo Mirror, các bác sĩ cho biết tính mạng của ông chỉ còn được tính bằng ngày. Ông đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Springhill Hospice, Manchester.

Biết được câu chuyện tình của họ, Gift Of A Wedding, một tổ chức từ thiện quyết định vận động quyên góp giúp cả hai hoàn thành ước mơ dang dở.

nguoi-dan-ong-lam-dam-cuoi-trong-con-hap-hoi

Đám cưới của cả hai được tổ chức trong bệnh viện hôm 20/5 với sự giúp đỡ của một tổ chức từ thiện. Ảnh: The Mirror.

Chưa đầy một ngày kêu gọi, tổ chức đã nhận được nhiều món quà của các nhà hảo tâm, từ bóng bay, trang phục cưới đến nhẫn đính hôn. Vì mạng sống của ông Ray trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc nên họ quyết định tổ chức lễ cưới chưa đầy 24 tiếng sau đó ngay trong bệnh viện, trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và các y bác sĩ.

Nằm trên giường bệnh, gày guộc, xanh xao nhưng ông Ray vẫn cố gắng đeo vào tay bạn đời chiếc nhẫn kết nối tình yêu của hai người. Chứng kiến giây phút xúc động này, gia đình của cả hai chỉ hy vọng họ sẽ có những giây phút hạnh phúc thực sự, dù ngắn ngủi.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.