Chủ nhật, 13/8/2017 | 08:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 13/8/2017 | 08:00 GMT+7

My rất thích đi biển

Ngoài việc thường xuyên đưa con đi biển, cho bé tập bơi, tôi còn nấu thêm những bữa ăn giàu thịt cá để con khỏe mạnh.

my-rat-thich-di-bien

Là con gái ai chẳng thích có đôi chân dài thẳng tắp. Là một người mẹ, tôi cũng rất thích con mình được xinh đẹp, cao khỏe. Nhưng vì điều kiện gia đình không mấy khá giả nên tôi vẫn chưa cho con tham gia các lớp phát triển thể chất. Bù lại, bé My nhà tôi rất thích đi biển. Bố bé dạy cho con biết bơi ngay từ khi còn nhỏ, nên hiện tại My bơi rất giỏi rồi, dù chỉ mới tám tuổi.

my-rat-thich-di-bien-1

Từ năm sáu tuổi đến nay, bé đã cao hơn rất nhiều, điều này thật sự làm tôi bất ngờ. Thế nên, ngoài việc thường xuyên đưa con đi biển, ủng hộ con tập bơi, tôi cũng nấu thêm những bữa ăn giàu thịt cá, nhiều rau để bé khỏe mạnh.

my-rat-thich-di-bien-2

Dù hơi gày còm nhưng tôi tin con bé rất khỏe và cứng cáp chứ không yếu ớt như những đứa trẻ ít vận động. Mong rằng ước mơ trở thành vận động viên bơi lội của con gái yêu sẽ thực hiện được vào một ngày không xa nhé!

Nguyễn Thị Trúc Mai

Cuộc thi "Năng lượng cho cả nhà vui khỏe" do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả chia sẻ khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi...). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết dinh dưỡng kết hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.