Chủ nhật, 13/8/2017 | 09:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 13/8/2017 | 09:00 GMT+7

Chơi đùa trong nhà bóng giúp Ken năng động

Không chỉ chơi đùa ngụp lặn trong thế giới bóng, Ken còn được rèn luyện thân thể để năng động và khỏe mạnh.

Con trai à, đã hơn 1.000 ngày mẹ được ở bên con. Dù thời gian trôi nhanh, nhưng mẹ vẫn còn nhớ rất rõ cảm giác ngất ngây khi bế cậu bé sơ sinh trên tay. Chào tuổi lên ba, con trai đáng yêu và khỏe mạnh, điều đó khiến mẹ thật sự yên lòng. Và đặc biệt hơn cả, nụ cười của con tỏa sáng niềm vui khắp nơi, là sự động viên lớn lao đối với cả ba lẫn mẹ, nhất là trong những lúc mệt mỏi.

choi-dua-trong-nha-bong-giup-ken-nang-dong

Trong hình là bé Ken nhà tôi. Cháu đáng yêu và bụ bẫm. Ken rất thích nhà bóng nên tuần nào vợ chồng tôi cũng đưa con tới những nơi như vậy để con chơi đùa. Và hơn thế nữa, thông qua việc chơi đùa ngụp lặn trong thế giới bóng, Ken cũng được vận động rèn luyện thân thể gián tiếp.

Về khẩu phần ăn cho bé, tôi cân bằng đủ nhóm thực phẩm đạm từ thịt cá trứng, lipid, bột, rau xanh, vitamin... Tôi cho bé ăn sữa chua mỗi ngày để lợi tiêu hóa. Ngoài ra, tôi chọn thực phẩm sạch, hữu cơ để bảo vệ sức khỏe cho con.

Hoàng Phụng

Cuộc thi "Năng lượng cho cả nhà vui khỏe" do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả chia sẻ khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi...). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết dinh dưỡng kết hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.