Chủ nhật, 13/8/2017 | 13:32 GMT+7
|
Chủ nhật, 13/8/2017 | 13:32 GMT+7

Cả nhà cùng vui

Việc đưa con đến khu thiếu nhi vào cuối tuần giúp bé vận động rèn luyện sức khỏe và cả gia đình gắn kết yêu thương nhau hơn.

Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to, bốn người chúng tôi chính là như vậy (đã tính cả em bé còn nằm trong bụng). Đối với tôi, thật hạnh phúc khi có anh và các con bên mình, dù đôi khi việc nhà, việc bầu cứ khiến bà mẹ này cảm thấy rất mệt mỏi. Chính vì thế chồng tôi luôn cố gắng dành thời gian rảnh để đưa ba mẹ con ra ngoài thư giãn.

ca-nha-cung-vui

Đối với con gái,  khu giải trí thiếu nhi chính là thiên đường, vì ở đó có vô số trò chơi vui nhộn và bé có thể lăn lộn vui đùa thỏa thích mà không cần lo lắng về sự an toàn. Chúng tôi thường đưa con đến đây vào cuối tuần, không chỉ để gia đình thư giãn, mà còn là nơi để bé vận động rèn luyện sức khỏe và cả gia đình gắn kết yêu thương nhau nhiều hơn.

Ông xã của tôi cũng rất quan tâm đến điều này. Hy vọng rằng khi đứa nhỏ trong bụng ra đời, cả gia đình vẫn sẽ duy trì được những khoảng thời gian hạnh phúc này. Cảm ơn chồng yêu, cảm ơn con yêu, vì tất cả.

Quang Huy

Cuộc thi "Năng lượng cho cả nhà vui khỏe" do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả chia sẻ khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi...). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết dinh dưỡng kết hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.