Chủ nhật, 13/8/2017 | 10:24 GMT+7
|
Chủ nhật, 13/8/2017 | 10:24 GMT+7

Bé nhà tôi rất thích đến khu vui chơi trẻ em

Con trai được chơi đùa và làm quen với môi trường đông đúc bên ngoài sẽ giúp bé thêm dạn dĩ và tự tin hơn.

Tôi may mắn có người chồng hiền lành và cậu con trai bụ bẫm đáng yêu bên cạnh. Những lúc khó khăn nhất, chỉ cần ở bên anh và con, mọi ưu phiền trong tôi lập tức tan biến hết.

be-nha-toi-rat-thich-den-khu-vui-choi-tre-em

Chủ nhật tuần rồi, cả gia đình tôi đã cùng nhau đến trung tâm vui chơi trẻ em để con trai được chơi đùa và làm quen với môi trường đông đúc bên ngoài. Điều này sẽ giúp con thêm dạn dĩ và tự tin hơn.

Tôi đã chụp được một bức ảnh tuyệt vời: nụ cười ấm áp của hai cha con -  hai tình yêu lớn của đời tôi. Với tôi, đây chính là hai nụ cười đẹp, giản dị mà quý giá nhất đời một người phụ nữ. Cảm ơn anh và con vì đã luôn bên mẹ.

Bản thân tôi cũng chăm con rất kỹ, thức ăn cho bé toàn được chọn từ những nơi bán đồ ăn hữu cơ. Tôi nghĩ sạch sẽ và an toàn là điều kiện tiên quyết đối với khẩu phần ăn của các bé nhỏ. Thêm nữa, tôi vẫn tuân theo thực đơn đủ các nhóm chất để con hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

Đỗ Tuấn Thịnh

Cuộc thi "Năng lượng cho cả nhà vui khỏe" do VnExpress phối hợp với nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức. Độc giả chia sẻ khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình khi đang vui chơi, vận động thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi...). Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết dinh dưỡng kết hợp với các hoạt động vận động hàng ngày. Chương trình kéo dài 10 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.