Thứ tư, 31/3/2010 | 10:58 GMT+7
|
Thứ tư, 31/3/2010 | 10:58 GMT+7

Nấc suốt ngày đêm là bệnh gì?

Tôi đang mắc một chứng bệnh rất kỳ lạ, khiến tôi rất khó chịu vì ngày nào cũng "nấc" 24/24 giờ luôn. Căn bệnh này diễn ra từng đợt, ít nhất là một tuần - nhiều nhất là 2 tháng.

Tôi từng đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai, các bác sĩ kết luận rằng "bị chớm đau dạ dày" và kê thuốc cho tôi. Tôi đã uống hết thuốc bác sĩ kê mà không giảm một chút nào.

Sau đó tôi lại đi khám tư, bác sĩ nội soi kết luận vẫn như trước và chuẩn đoán thêm là bị "Rối loạn thần kinh thực vật" và lại cho tôi thuốc uống, tôi uống vẫn không đỡ.

Chỉ đến khi tôi đi khám một bác sĩ nữa, bác sĩ chuẩn đoán tôi bị "Rối loạn thần kinh thực vật", và đã chữa trị cho tôi theo phương pháp tiêm thì tôi mới dứt được chứng bệnh quái ác kia. Nhưng nỗi ám ảnh thoát khỏi chưa lâu thì lại bị tái phát và tôi lại đi tiêm ...và hiện tại lại bị (điều đặc biệt là thời gian phát bệnh trở lại không cách nhau lâu lắm, khoảng 2 tháng).

Tôi xin kể rõ triệu chứng bệnh như sau: Đầy bụng, khó tiêu (nhất là mỗi khi vừa ăn xong), đặc biệt là nấc suốt ngày suốt đêm không thể ngủ được.

Chính vì vậy tôi đã cố gắng viết bài lên đây mong nhận được sự chia sẻ của mọi người. Ai biết cách chữa trị hãy chỉ dùm cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Đỗ Đinh Phúc

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.