Chủ nhật, 4/12/2016 | 06:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 4/12/2016 | 06:00 GMT+7

Một năm làm bố của ông chủ Facebook

"Không thể tin được một năm đã trôi qua. Ngày hôm qua, lần đầu tiên con gái đã thơm lên má tôi", Mark Zuckerberg khoe vào ngày 1/12, sinh nhật đầu của con gái.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook

Khi con gái vừa chào đời, Mark Zuckerberg đã nghỉ việc hai tháng chỉ để ở nhà chăm con. Bức hình này được đăng khi cô con gái đầu lòng Maxima Chan Zuckerberg, còn gọi thân mật là Max, mới 9 ngày tuổi. Một năm qua, Mark luôn thể hiện là một người cha có trách nhiệm, hết lòng yêu thương và luôn dành những thứ tốt nhất cho con. Ngay khi cô bé chào đời ngày 1/12/2015, anh đã khiến cả thế giới xúc động với bức thư viết cho con và tuyên bố dành 99% cổ phần từ Facebook, tương đương 45 tỷ USD, để làm từ thiện, nhằm nâng cao tiềm năng con người và tạo sự bình đẳng cho trẻ em trong tương lai.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-1

Khi Max được 11 ngày tuổi, Mark chia sẻ anh rất thích đọc sách cho con gái nghe. Ông chủ Facebook ủng hộ lý thuyết giáo dục sớm, vì thế cuốn sách đầu tiên con gái anh sẽ được tiếp cận chính là "Vật lý lượng tử cho bé".

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-2

Ông bố nổi tiếng khoe ảnh thay bỉm cho con, với chú thích "còn hàng nghìn chiếc phải thay nữa". Ảnh đăng khi Max mới 12 ngày tuổi.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-3

"Sức mạnh của nàng công chúa", cô bé được bố tạo dáng như một chiến binh, với rất nhiều "vũ khí lợi hại" bên cạnh. Ảnh đăng khi Max 18 ngày tuổi.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-4

Gia đình Mark hạnh phúc đón chào năm mới. Cái Tết đầu tiên khi làm bố, Mark cũng không quên chúc mọi người một năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-5

Ông bố trẻ đưa con đi tiêm vaccine khi bé được 40 ngày tuổi.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-6

Lần đầu tiên Max được bơi là khi bé gần 2 tháng tuổi. Ông chủ Facebook tỏ ra rất vui vì con gái có vẻ thích nước.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-7

"Ôm con vào lòng và cho con bú sữa chính là cuộc gặp gỡ quan trọng nhất trong ngày", Mark viết. Ảnh chụp khi Max gần 4 tháng tuổi.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-8

Tất cả những lần đầu tiên của bé Max đều được bố ghi nhớ. Mark cảm thấy rất thú vị vì con gái có vẻ yêu quý chú chó Beast của mình và từ đầu tiên bé nói chính là "Dog".

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-9

Halloween đầu tiên của Max, cả nhà Mark hóa thân thành một gia đình Viking.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-10

Tháng 11 vừa qua, Max cũng được bố cho theo dõi bầu cử tổng thống Mỹ. "Ôm Max trong tay, tôi nghĩ về những việc chúng ta sẽ phải làm, để tạo ra một thế giới như chúng ta mong muốn cho con cái của mình. Công việc đó quan trọng hơn bất kỳ một nhiệm kỳ tổng thống nào và quá trình đó sẽ không hề bằng phẳng", ông bố nổi tiếng chia sẻ.

mot-nam-lam-bo-cua-ong-chu-facebook-11

Sinh nhật đầu tiên của Max và niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên được con gái thơm lên má của ông bố trẻ. Ông chủ Facebook không quên chúc con gái cũng như toàn thể trẻ em trên thế giới hạnh phúc và khỏe mạnh.

Kim Kim
Ảnh: FB nhân vật

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.