Thứ tư, 5/10/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 5/10/2016 | 09:00 GMT+7

Món quà sức khỏe cho đấng sinh thành

Những lời chúc yêu thương từ con cái cùng hàng nghìn món quà sức khỏe đã được trao tận tay các bậc cha mẹ thông qua chương trình “Trao sức khỏe, trọn ước mơ”.

Chương trình không chỉ đơn giản là gửi tặng những món quà vật chất thiết thực, mà hơn hết còn giúp gửi đi những thông điệp yêu thương từ con cái, mong cha mẹ luôn khỏe mạnh và vui vẻ để có thể thực hiện được những đam mê, khát khao còn dang dở.

mon-qua-yeu-thuong-tu-con-cai-danh-cho-cha-me-xin-bai-edit

Chị Hà, ngụ tại Đà Nẵng, chia sẻ những dòng yêu thương từ con gái gửi tặng: “Trong mắt con, ba mẹ luôn là thần tượng vĩ đại. Con luôn thương yêu kính trọng nhưng chẳng dám thể hiện ra. Con chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ. Dẫu không như lúc xưa, mong ba mẹ sẽ tận hưởng cuộc sống hiện tại với niềm vui thích riêng của mình”.

mon-qua-yeu-thuong-tu-con-cai-danh-cho-cha-me-xin-bai-edit-1

Rất nhiều bậc phụ huynh như cô Vân (TP HCM) không khỏi bất ngờ và xúc động khi được trao tận tay hộp quà sức khỏe đặc biệt gồm hộp sữa, bình hoa hồng nhỏ xinh xắn và kèm theo tấm thiệp ghi lời chúc của con. Trên tất cả, điều khiến cha mẹ cảm động không chỉ là niềm hạnh phúc khi con cái thấu hiếu những trở ngại về sức khỏe, mà còn sẻ chia biết bao đam mê và ước mơ thầm kín.

mon-qua-yeu-thuong-tu-con-cai-danh-cho-cha-me-xin-bai-edit-2

Cô Lý, ngụ tại TP HCM, chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và xúc động vì không ngờ lại nhận được món quà lớn thế này từ con gái. Dạo này, sức khỏe của tôi cũng không được tốt như trước, trong người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, nhưng không nói cho ai biết. Món quà ý nghĩa này như tiếp thêm động lực giúp tôi cố gắng rèn luyện sức khỏe mỗi ngày".

mon-qua-yeu-thuong-tu-con-cai-danh-cho-cha-me-xin-bai-edit-3

Cũng giống như cô Lý, cô Hạnh (Hà Nội) thích thú mở hộp quà con gái gửi tặng. Cô bày tỏ niềm vui và cảm động khi con gái rất biết quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của mẹ: "Con gái khuyên tôi phải giữ gìn, cố gắng tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt".

mon-qua-yeu-thuong-tu-con-cai-danh-cho-cha-me-xin-bai-edit-4

Cô Tươi (Nha Trang) thật sự rất bất ngờ với những gì con trai dành cho mình. Cô cho biết bình thường trai rất ít nói. Tuy nhiên, chính món quà từ con trai khiến cho cô thật sự rất hạnh phúc.

mon-qua-yeu-thuong-tu-con-cai-danh-cho-cha-me-xin-bai-edit-5

Cô Thanh (Sóc Trăng) hạnh phúc khi nhận được những hành động quan tâm, chăm sóc đơn giản của con cái. Theo cô, một hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa và sức ảnh hưởng lớn.

Hưng Thịnh

“Trao sức khỏe, trọn ước mơ” là chương trình do Ensure Gold thực hiện, nhằm tạo cơ hội cho con cái thể hiện sự quan tâm và tình cảm đến các đấng sinh thành thông qua món quà sức khỏe và những lời chúc yêu thương. Thông qua chương trình, 1.000 món quà sức khỏe ý nghĩa từ con cái đã được trao tận tay các bậc cha mẹ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.