Thứ sáu, 14/2/2014 | 14:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/2/2014 | 14:00 GMT+7

Mơ ước của trẻ em Sài Gòn trong ngày Tết

Ước được bay cao như chim; có đến 10 anh chị em để cùng đi đá bóng cho đã; có bánh mỳ thuộc bài của Doremon hay “chiếc máy điều ước”… là những mong muốn đáng yêu của các bé ở TP HCM.

1.jpg

Khoảng 7.000 điều ước đã được đính lên cây “Bàn tay yêu thương” đặt tại lễ hội Đường sách xuân Giáp Ngọ vừa qua. Đầu xuân, các bậc phụ huynh không chỉ bất ngờ với những lời chúc của con trẻ mà còn thấy vui khi các bé đã lớn và biết quan tâm đến người thân, cộng đồng qua những mơ ước dễ thương của mình.

2.jpg

Đôi tay nhỏ bé nắn nót viết những ước mơ.

3.jpg

Ông bố hạnh phúc ngắm nhìn con viết lời chúc.

4.jpg

Cố gắng tìm một vị trí đẹp để treo ước mơ của mình.

5.jpg

Bố giúp con trai treo điều ước.

6.jpg

Cây “Bàn tay yêu thương” do các em nhỏ trong “Biệt đội tay sạch” (thí sinh của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013) trang trí với sự đồng hành của nhãn hàng Lifebuoy nhằm gửi đến các em nhỏ thông điệp ý nghĩa ở đôi bàn tay sạch sẽ.

7.jpg

Với đôi tay sạch sẽ, các bé có thể làm nhiều việc để giúp đỡ bố mẹ, mọi người và cả cộng đồng bằng tình yêu thương, sự quan tâm chân thành.

8.jpg

Cùng với cây “Bàn tay yêu thương” tại Đường sách, ứng dụng “Cây bàn tay yêu thương” trên Facebook Lifebuoy Vietnam cũng nhận hơn 2.000 điều ước ý nghĩa của mọi người. Trước đó, nhãn hàng Lifebuoy cũng đồng hành cùng các hiệp sĩ nhí chuẩn bị cái Tết ý nghĩa ở trung tâm nuôi dạy trẻ em Tam Bình (Thủ Đức) nhằm nhân rộng thông điệp “Đôi bàn tay sạch trao yêu thương ngày Tết.

Phương Thảo

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.