Thứ bảy, 14/4/2012 | 07:39 GMT+7
|
Thứ bảy, 14/4/2012 | 07:39 GMT+7

Học sinh Singapore âu yếm nơi công cộng

Hai học sinh mặc đồng phục trường Trung học cơ sở Yuhua (Singapore) vô tư hôn hít và âu yếm nhau với đủ mọi tư thế ở một sân chơi công cộng khiến người lớn tuổi bức xúc.
> Nam sinh Singapore 'nhức mắt' vì bạn nữ mặc hở hang

Bà MH Ong, 50 tuổi (người Singapore) kể trên tờ The New Paper rằng, lúc 16h đang trên đường đi từ sở làm về nhà, bà nhìn thấy hai học sinh trường Trung học Yuhua hôn nhau ở một sân chơi tập thể trên đường Jurong West.

"Sân chơi không có đông người nên ngay từ đầu tôi nhìn đôi tình nhân hôn và nắm tay nhau. Nhưng sau đó cả hai đã thực sự đi quá đà khi cậu con trai kia sờ mó khắp người cô gái. Tôi không còn tin vào mắt mình nữa", bà Ong, một nhân viên dọn dẹp vệ sinh nói.

Cặp tình nhân mặc đồng phục âu yếm nhau nơi công cộng. Ảnh: TNP.

Cặp tình nhân mặc đồng phục âu yếm nhau nơi công cộng gây sốc. Ảnh: TNP.

Sau đó trở về nhà mình ở tầng thứ ba tại một căn hộ gần đó, bà Ong dùng máy chụp ảnh đôi tình nhân ấy. Các bức ảnh cho thấy hai học sinh này có những hành động âu yếm nhau đủ mọi tư thế khi ngồi trên xích đu, trên ghế...

Người phụ nữ này miêu tả, cặp tình nhân ôm ấp nhau khá lâu mặc cho sau đó có một cậu bé khoảng 10 tuổi đã đến sân chơi công cộng. Đứa bé thấy lạ và tò mò nhìn cặp tình nhân rồi sau đó bỏ đi.

Bà Ong (có hai đứa con 19 và 22 tuổi) nói, bà "ghê tởm" hành vi của hai học sinh kia và nếu đó là con mình, bà sẽ trừng phạt chúng. "Chúng khiến cha mẹ và nhà trường mất mặt", bà nói.

Sau đó những bức ảnh này đã được đăng trên báo Stomp thu hút hơn 140.000 lượt xem. Trong đó, một cư dân mạng đề nghị: "Nhà trường nên tăng cường giáo dục giới tính cho học sinh, không để cho chuyện tương tự như thế xảy ra nữa".

Phó hiệu trường trường Yuhua, ông Jansen Joseph Marian trả lời trên The New Paper rằng, nhà trường đã nhận thông tin vụ việc này. Vừa qua ban quản lý trường, ban kỷ luật và giáo viên chủ nhiệm đã có buổi làm việc với các học sinh trong ảnh.

"Cả hai em đều được tư vấn và tỏ ra hối hận về hành vi của mình. Cha mẹ của các em cũng được thông báo về vụ việc trên", vị Phó hiệu trưởng nói. Đồng thời ông cam kết sẽ giáo dục học sinh của mình về những vấn đề quan trọng trong xây dựng tình bạn lành mạnh và hành vi trách nhiệm thông qua chương trình giáo dục đạo đức và giới tính.

Brian Yeo, bác sĩ tâm lý nhi, người có 2 con trai ở tuổi vị thành niên cho biết, ông thực sự ngạc nhiên khi nghe tin hai học sinh trường Yuhua đã chọn thời gian và địa điểm công cộng để âu yếm nhau. "Không phải là các em cố tình làm chuyện đó giữa thanh thiên bạch nhật như vậy mà chính vì chúng không thể kiềm chế được bản thân mình", ông nói.

Theo ông Yeo, công tác tư vấn là rất cần thiết trong trường hợp trên để giúp các em học sinh hiểu rằng hành vi ấy của chúng sẽ để lại hậu quả như thế nào. "Vào tuổi các em thì nên tập trung cho việc học hành của mình", ông đúc kết.

Thi Trân

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.