Thứ tư, 24/5/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ tư, 24/5/2017 | 08:00 GMT+7

Hoa hậu Thùy Lâm: 'Vun đắp gia đình từ lựa chọn thông minh'

Làm sao để sắp đặt môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và thực sự thoải mái cho người thân, chính là mối bận tâm thường xuyên của hoa hậu.

Thùy Lâm đang bận rộn với kế hoạch mùa hè cho gia đình. Ngoài việc đặt tour du lịch đến các nơi mà gia đình cô có thể tránh được thời tiết thất thường hiện nay, việc tăng cường cây xanh, cải thiện sự mát mẻ và thoải mái bên trong ngôi nhà cũng được Thùy Lâm rất chú trọng.

Hai bé nhà Thùy Lâm khá hiếu động. Chính vì vậy, hoa hậu đã tạo ra không gian mát mẻ, trong lành để cả nhà được nghỉ ngơi, vui chơi, bằng một trợ thủ đắc lực là máy điều hòa nhiệt độ có công nghệ hiện đại.

"Do bé Su khá hiếu động nên Thùy Lâm rất quan tâm đến môi trường, không khí mát mẻ để Su có thể thoải mái vui chơi. Đó là lý do quan trọng để mình chọn điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực làm lạnh ấn tượng và khả năng làm sạch không khí", Thùy Lâm chia sẻ.

hoa-hau-thuy-lam-vun-dap-gia-dinh-tu-nhung-lua-chon-thong-minh

Điều hòa Samsung công nghệ Ditigal Inverter là sản phẩm mà hoa hậu Thùy Lâm tin tưởng chọn lựa.

Khả năng bảo vệ sức khỏe của điều hòa không khí Samsung là yếu tố mà người đẹp quan tâm nhiều nhất. Điều hòa Digital Inverter có thể giúp bảo vệ và thanh lọc môi trường sống và loại khuẩn các loại virus, vi khuẩn có hại cho cơ thể trẻ nhỏ.

"Không khí trong lành cũng là lý do Su không mắc các bệnh về hô hấp thường có trong mùa hè. Đặc biệt, máy tạo ra bầu không khí mát nhẹ, không bị lạnh cóng về đêm, để Su luôn có giấc ngủ ngon cho đến sáng. Mình rất an tâm và tin tưởng", hoa hậu bày tỏ.

hoa-hau-thuy-lam-vun-dap-gia-dinh-tu-nhung-lua-chon-thong-minh-1

Thùy Lâm cảm thấy yên tâm với sự lựa chọn của mình để cho các con có giấc ngủ trọn vẹn.

Tạm gác bớt công việc nghệ thuật để trở thành người phụ nữ của gia đình, hiện tại Thùy Lâm dành trọn thời gian bên người chồng thành đạt và hai bé kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Hoa hậu chia sẻ rằng gia đình hạnh phúc có được một phần là do bàn tay của người phụ nữ biết giữ gìn, chăm sóc.

Tự nhận mình là người kỹ tính, với Thùy Lâm việc lựa chọn những sản phẩm công nghệ tốt nhất phục vụ cho cuộc sống gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

"Nhiều người phụ nữ có suy nghĩ rằng nếu đã ở nhà, thì việc lựa chọn thiết bị gia đình cứ để người đàn ông lo. Điều này Thùy Lâm không nghĩ là đúng. Chia sẻ công việc gia đình luôn là trách nhiệm của các thành viên. Bản thân mình dù là một người phụ nữ của gia đình nhưng cũng không bao giờ thụ động hoặc có suy nghĩ để mọi việc cho chồng quyết định", người đẹp nhấn mạnh.

hoa-hau-thuy-lam-vun-dap-gia-dinh-tu-nhung-lua-chon-thong-minh-2

Với Thùy Lâm, chăm sóc gia đình không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui.

Người phụ nữ của gia đình luôn phải biết cách vun vén và chủ động trong những công việc gia đình mình. Trong mùa hè oi ả này, ngoài việc chú ý khi lên thực đơn những món ăn, thức uống giúp các thành viên trong gia đình thanh nhiệt hay tự tay chọn cho chồng con những trang phục giúp thấm hút mồ hôi, thoáng mát… thì việc chọn lựa những thiết bị đảm bảo về chất lượng, an toàn với sức khỏe cả gia đình là điều cần thiết.

Kim Tiền

Máy điều hòa Samsung mà Hoa hậu Thùy Lâm tin dùng là dòng Digital Inverter máy nén 8 cực. Bên trong chiếc máy thiết kế tam diện mới lạ là một tổ hợp công nghệ hiện đại, có khả năng làm lạnh tức thì và tiết kiệm điện vượt trội. Điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực chạy rất êm. Chế độ ngủ ngon tích hợp hạn chế tối đa việc gây tiếng ồn, giúp các con của Thùy Lâm ngủ ngon giấc. Đây là chế độ được thiết kế để đảm bảo môi trường trong phòng luôn duy trì ở một nhiệt độ thoải mái nhất với chế độ điều chỉnh độ ẩm tự động tiên tiến.

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.