Thứ sáu, 3/3/2017 | 09:18 GMT+7
|
Thứ sáu, 3/3/2017 | 09:18 GMT+7

Hai cặp vợ chồng song sinh sống chung một nhà

Một cặp chị em gái ở Kazakhstan đã tổ chức đám cưới với hai anh em trai sinh đôi cùng một ngày và hiện mang thai lần hai cùng lúc. 

Hai anh em sinh đôi cùng trứng Zholdasbek và Torebek Tolepbergenuly cùng cặp chị em gái Asyl và Aiym Binazarova cưới chung ngày và mặc trang phục giống hệt nhau.

hai-cap-vo-chong-song-sinh-song-chung-mot-nha

Trong ngày cưới, hai chú rể bối rối vì không phân biệt được đâu là vợ mình bởi cặp chị em gái song sinh diện trang phục và trang điểm y hệt nhau. 

Chưa hết, cả hai anh em trai đều là người huấn luyện động vật còn hai chị em gái đều là giáo viên. 

Hai đôi này tìm hiểu nhau sau khi chàng trai Zholdasbek gặp một trong hai cô gái tại một cửa hiệu. Anh chàng chỉ hỏi đùa rằng cô còn người chị em song sinh nào không để giới thiệu cho em sinh đôi của mình. Anh rất sốc khi nghe câu trả lời "có" và càng bất ngờ lúc cô gái nói mình cũng sinh đôi cùng trứng.

hai-cap-vo-chong-song-sinh-song-chung-mot-nha-1

Hai anh em sinh đôi hay nói đùa rằng, họ độc thân tới hai năm trước vì muốn đợi gặp được cặp chị em gái song sinh như vợ hiện tại. 

"Vì có nhiều điểm chung, chúng tôi trò chuyện với nhau rất tâm đầu ý hợp và mọi chuyện bắt đầu từ đó", anh Zholdasbek kể. 

Hai đôi làm đám cưới sau đó ít lâu tại nhà ở thành phố Aktau, tỉnh Mangystau, phía tây nam Kazakhstan. 

Nhưng cả hai anh Zholdasbek và Torebek, 23 tuổi, thừa nhận, đôi khi họ khó phân biệt được đâu là vợ mình. "Trong lúc cưới, chúng tôi rất bối rối bởi không xác định được vợ mình là ai. Cả hai cô dâu đều mặc và trang điểm y hệt nhau", Anh Torebek nói.

hai-cap-vo-chong-song-sinh-song-chung-mot-nha-2

Hai chị em song sinh đều học ngành sư phạm và đang làm cô giáo. Ảnh: CEN.

Sau đám cưới, cả hai chị em gái đều mang thai. Cặp Zholdasbek và Aiym có một bé trai, còn Torebek và Asyl có một con gái. Cả hai vừa kỷ niệm hai năm ngày gặp gỡ lần đầu và hai người vợ cùng mang bầu lần thứ hai.

Cả hai đôi sống chung trong một căn hộ ba phòng ngủ nhưng đang có kế hoạch xây nhà riêng. Hai cặp song sinh này đang thu hút sự chú ý của nhiều người quen và người dùng internet với nhiều lời suy đoán rằng liệu mỗi cặp có cho ra đời một đôi song sinh nữa hay không.

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.