Chủ nhật, 2/7/2017 | 12:09 GMT+7
|
Chủ nhật, 2/7/2017 | 12:09 GMT+7

Gia đình có 4 mẹ con 'trẻ mãi không già'

Gia đình ở Đài Loan khiến mọi người ghen tỵ vì ba con gái ở tuổi tứ tuần vẫn trẻ như sinh viên, mẹ lục tuần mà trông như 30.

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia

Thời gian trước, báo chí đã ngưỡng mộ trước vẻ tươi trẻ của bloger nổi tiếng Lure Hsu, 42 tuổi ở Đài Loan. Những ngày gần đây, cư dân mạng càng ngạc nhiên hơn khi không chỉ Lure Hsu mà 2 em gái cùng người mẹ 63 tuổi của cô đều rất trẻ trung. Trong ảnh là Lure Hsu (phải), em gái cô Sharon, 36 tuổi (trái) và mẹ 63 tuổi ở giữa.

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-1

Vẻ đẹp của ba chị em không tuổi, lần lượt là Lure 42 tuổi, Fayfay Hsu, 40 tuổi và Sharon, 36 tuổi. . Người Đài Loan gọi họ là "gia đình có tuổi đóng băng".

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-2

Trong ba chị em, chỉ có Fayfay có con. Khi các con của Fayfay đi chơi cùng mẹ, các dì và bà ngoại, mọi người thường nghĩ họ là chị của hai bé.

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-3

Ba chị em nói, họ thừa hưởng gene trẻ trung từ mẹ. "Khi còn trẻ, mẹ chúng tôi rất trẻ với tuổi. Bây giờ mẹ vẫn rất tuyệt", Lure nói.

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-4

Bloger thời trang, kiêm nhà thiết kế nội thất này trở nên nổi tiếng vì độ trẻ trung, xinh đẹp khi gần đây được mời tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Bí quyết của côl à uống nhiều nước mỗi ngày, tránh xa các loại đồ uống có đường.

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-5

Là người duy nhất có con trong ba chị em, bà mẹ hai con Fayfay luôn tuân thủ chế độ ăn, ngủ đúng giờ. "Trong hơn một thập kỷ qua, tôi luôn uống một cốc nước ấm mỗi sáng, từ 350 đến 500 ml", Fayfay tiết lộ.

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-6

Fayfay là một người thích hoạt động xã hội, vừa tròn sinh nhật 40. Chưa ai từng nghĩ cô là mẹ của hai con gái 10 và 8 tuổi cả.

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-7

Em út Sharon Hsu, 36 tuổi, là một người mẫu nổi tiếng. Cô thích tắm nắng nên đã học hỏi chị gái Lure rất nhiều kinh nghiệm dưỡng da. 

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-8

Sharon thường làm rất nhiều bước dưỡng da mỗi khi ra nắng, luôn đắp mặt nạ sau khi tiếp xúc ánh nắng để bảo vệ làn da.

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-9

Ba chị em xinh đẹp cho hay, vì sống cùng nhau nên họ cũng không biết họ trẻ, cho đến khi được công chúng thừa nhận.

gia-dinh-co-4-me-con-tre-mai-khong-gia-10

Ba chị em cho biết, cha của họ, một nhà thiết kế nội thất nay đã 74 tuổi cũng rất trẻ, nhưng ông không thích chụp ảnh nên chưa từng xuất hiện trên báo chí.

Video: Ba chị em khi chụp hình quảng cáo

Bảo Nhiên
Ảnh: Instagram

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.