Thứ năm, 15/12/2016 | 14:10 GMT+7
|
Thứ năm, 15/12/2016 | 14:10 GMT+7

Đôi vợ chồng tặng nhà mới mua cho người nhập cư cùng khổ

Vừa mua nhà được một năm sau thời gian dài tích góp, đôi vợ chồng người Anh đã quyết định tặng lại cho những người nhập cư cơ nhỡ.

Đầu năm nay, đôi vợ chồng người Anh, Mathew và Steph Neville, 35 tuổi, tiết kiệm và mua được một căn nhà có 3 phòng ngủ trị giá 100.000 bảng Anh ở Birmingham (khoảng 2,8 tỷ đồng).

Tuy nhiên, sau khi đọc những thông tin về người nhập cư khốn khổ, họ quyết định bàn giao ngôi nhà cho một tổ chức từ thiện.  

doi-vo-chong-tang-nha-moi-mua-cho-nguoi-nhap-cu-cung-kho

Đôi vợ chồng tặng nhà cho người nhập cư nghèo khổ. Ảnh: Mirror.

Step, giáo viên tiểu học, cho biết trên The Mirror: "Giống như nhiều người khác, chúng tôi đã tiết kiệm nhiều năm để có được ngôi nhà cho riêng mình. Nhưng khi thực hiện được rồi, chúng tôi nhận ra có nhiều người đau khổ và tuyệt vọng, họ cần một ngôi nhà hơn chúng tôi, vì thế hai vợ chồng quyết định để lại nhà cho họ".

Đôi vợ chồng cho biết họ sẽ trở về sống trong căn nhà thuê gần đó. Ngoài việc tặng nhà, cả hai còn thanh toán các hóa đơn nhà trong năm đầu tiên, vì họ nghĩ những người sống ở đây cũng không có đủ tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày.

Mộc Miên

Sản phẩm liên quan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

Chủ nhà Hà Nội hối tiếc vì chọn mua căn hộ áp mái

Phải mất cả tiếng đồng hồ bật điều hòa, phòng khách của nhà chị Thanh mới có cảm giác mát mẻ dù ngoài trời không quá nóng.