Thứ ba, 27/12/2016 | 09:05 GMT+7
|
Thứ ba, 27/12/2016 | 09:05 GMT+7

Đôi uyên ương bất ngờ đẹp như người mẫu khi giảm cân

Bị bệnh nhân cười vì quá béo, một đôi uyên ương là y bác sĩ (ở Mỹ) đã quyết tâm giảm cân. Chỉ sau 6 tháng họ đã lột xác, khiến bệnh nhân mắt tròn, mắt dẹt.

Nữ y tá Kim Richardson đã gặp hôn phu của mình, anh Adam, một thực tập sinh y khoa trong một bệnh viện ở Norfolk (bang Virginia) nơi họ làm việc cùng nhau.

Dù đều là những y, bác sĩ, nhưng đôi uyên ương này đều quá béo. Y tá Kim nặng tới 127 kg. Trong khi Adam nặng 120kg.

doi-uyen-uong-bat-ngo-dep-nhu-nguoi-mau-khi-giam-can

6 tháng trước, Kim và Adam vẫn có thân hình quá khổ thế này. Ảnh: Dailystar.

"Những bệnh nhân của tôi tếu táo rằng, tôi sẽ làm vỡ lồng ngực họ mất khi thực hiện hô hấp tim phổi. Tôi đã rất xấu hổ và đó là lời cảnh tỉnh để tôi và Adam có động lực giảm cân", Kim chia sẻ trên tờ Dailystar.

Trong vòng 6 tháng họ đã giảm được 82,5 kg. Đến nay, y tá Kim nặng 82 kg, còn vị hôn phu của cô nặng 89 kg. Ngoài tập luyện, họ ăn nhiều salad, rau. Mới đây, họ đã giành giải quán quân trong cuộc thi giảm cân Cambridge’s Slimmer.

doi-uyen-uong-bat-ngo-dep-nhu-nguoi-mau-khi-giam-can-1

Vóc dáng hiện tại như người mẫu của đôi uyên ương. Ảnh: Dailystar.

Sau khi giảm cân, Kim và Adam như "lột xác" thành người khác. Bệnh nhân ai cũng mắt tròn, mắt dẹt, khen sự xứng đôi của họ. Y tá Kim chia sẻ thêm: "Tôi muốn những bức ảnh cưới của chúng tôi hoàn hảo nhất có thể. Vì thế chúng tôi vẫn sẽ kiên trì tập luyện".

Đôi uyên ương sẽ cưới vào tháng 8/2017.

Bảo Nhiên

Sản phẩm liên quan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.