Thứ hai, 2/2/2009 | 10:23 GMT+7
|
Thứ hai, 2/2/2009 | 10:23 GMT+7

Đoán tính cách qua chiếc cốc bạn chọn

Nếu được chọn một loại cốc để dùng thường xuyên, bạn sẽ lấy một chiếc trắng tinh hay có màu sắc sặc sỡ hoặc in bức ảnh người thân? Hoa văn ưa thích của loại cốc, đĩa bạn dùng sẽ tiết lộ nhiều điều về cá tính của bạn đấy.

Ảnh:

Mời bạn kiểm nghiệm nhé:

- Nếu bạn chọn bộ cốc đĩa trắng tinh thì sự đơn giản chính là phong cách của bạn. Bạn thích gắn chặt với những thói quen đều đặn hằng ngày và cũng chẳng ngại nếu ai đó bảo rằng cuộc sống của bạn không có nhiều đột phá hoặc sôi nổi. Bạn có óc xét đoán tốt, sống biết điều và giỏi kiềm chế cảm xúc.

- Nếu bạn thích dùng cốc đĩa màu xanh sẫm hoặc các sắc màu nâu, đen, có nghĩa là bạn thẳng thắn, chân thật và kiên định. Bạn hơi trầm tính, nhưng nói về sự nghiêm túc thì khỏi phải bàn. Bạn rất đúng giờ và cũng không thích phải chờ đợi người khác. Bạn có thể không có nhiều bạn bè lắm, nhưng ai cũng rất tôn trọng bạn.

- Nếu bạn chọn bộ cốc đĩa tươi tắn sặc sỡ như màu đỏ, vàng hoặc cam, chứng tỏ bạn là mẫu người lạc quan, vui vẻ. Bạn lúc nào cũng khoái vui chơi thoả thích và chẳng gì có thể ngăn bạn đi gặp gỡ bạn bè, liên hoan, tụ tập ăn uống vào... bất kỳ dịp nào.

- Nếu bạn thích cốc đĩa có những chấm nhỏ li ti, hoặc những đường viền quanh mép (những kiểu trang trí đơn giản), cho thấy bạn rất kỹ tính và không thích nói dối. Bạn cũng không ưa kiểu câu chuyện làm quà, bởi bạn là người suy nghĩ kỹ trước khi nói, nếu không có gì cần thiết thì bạn không thích buôn dưa gì hết. Bạn kiên nhẫn và sống nội tâm, thích lặng lẽ quan sát những thay đổi trong cuộc sống.

- Nếu bạn thích một bức tranh phong cảnh, tranh kiểu hoạt hình, hay chính ảnh của mình in lên cốc/đĩa, chứng tỏ bạn là người sống vì gia đình. Bạn luôn mong muốn và cố gắng làm hết sức để trong gia đình luôn có không khí đầm ấm và yêu thương. Nếu yêu ai thì bạn cũng chung thủy hết mực.

- Nếu bạn thích những mẫu trang trí hình khối hoặc lạ mắt trên cốc/đĩa, thì xin khẳng định bạn là người có tâm hồn ưa phiêu lưu, khám phá. Cuộc sống của bạn không bao giờ thiếu những niềm hứng khởi, những lần bùng nổ ngoạn mục. Bạn không thể ở yên một chỗ và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, thử thách để thực hiện. Phương châm sống của bạn là “sống một cuộc sống thật trọn vẹn”.

- Những hình cụ thể được in trên cốc/đĩa như cây cối, lá hoa, trái cây... lại cho thấy bạn là một người sáng tạo với trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Bạn là một người bạn chân thật và rất trung thành. Công bằng tuyệt đối là một trong những nguyên tắc mà bạn luôn theo đuổi.

- Nếu bạn thích những chiếc cốc, đĩa có hình vuông, tam giác hoặc chữ nhật in khắp nơi, chứng tỏ bạn là người tự tin. Bạn có xu hướng đưa ra những gợi ý xây dựng khi giải quyết các vấn đề, và bạn thích vai trò dẫn đầu, lãnh đạo trong nhóm bạn bè.

(Theo Hoa Học Trò)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.