Thứ năm, 25/4/2013 | 08:51 GMT+7
|
Thứ năm, 25/4/2013 | 08:51 GMT+7

Dấu hiệu vợ ngoại tình

Cách đây mấy hôm, cô ấy có việc đi xa đột xuất, nhắn tin về nói với tôi là đi với sếp nhưng thực ra là đi cùng nam đồng nghiệp ấy. Tối đó về, cô ấy kêu mệt rồi đi nghỉ sớm.

Cô ấy thường lén lút nghe điện thoại khi thấy số của một người bạn ở công ty gọi đến. Trước đây, hai người đó chỉ liên lạc với nhau bằng cách gọi điện nhưng giờ lại thường xuyên nhắn tin cho nhau. Và tất cả những tin nhắn đó đều được xóa đi.

Ngoài ra, thời gian gần đây, cô ấy hay có những việc đột xuất trong khi vẫn công việc ấy trước đây chẳng hề có những việc như vậy. Tôi cũng phát hiện thấy một vài biểu hiện đáng nghi khác nữa nhưng không đáng kể. Phải chăng vợ tôi đang ngoại tình? (Khang)

vo-jpg[1030060264].jpg
Ảnh minh họa: Ohkpop.com.

Trả lời

Chào bạn !

Bạn đang nghi ngờ vợ bạn ngoại tình với đồng nghiệp, với các dấu hiệu như: hay nhắn tin với đồng nghiệp nam; nhắn tin sau đó xóa đi (làm sao bạn biết điều này?).  Vợ bạn hay có những giờ đột xuất trong công việc mà trước đây không có. Điều này có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên không? Rồi vợ bạn nói dối là đi xa với sếp nhưng thực chất là đi với người đồng nghiệp đó (làm sao bạn biết thông tin này?)…  

Thật ra, dấu hiệu ngoại tình thì có rất nhiều. Có dấu hiệu chỉ người này mới có mà người khác thì không. Cũng có những dấu hiệu có khi chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nào đó. Trong những điều bạn kể về vợ thì có những dấu hiệu của sự ngoại tình. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là khẳng định chắc chắn cô ấy đang có quan hệ ngoài luồng.

Chúng tôi không biết bạn đã làm những gì với những dấu hiệu bất thường của vợ, thái độ của hai người với nhau như thế nào?.

Thông thường khi người vợ hoặc chồng ngoại tình, có người bị bạn đời hỏi thì nhận ngay, nếu đó là người dễ nhận lỗi. Ngược lại, có nhiều người sẽ làm ầm ĩ lên, cho rằng đó là ghen tuông mù quáng, làm vợ (chồng) bị tổn thương… và chỉ khi phải bắt tận tay mới chịu nhận. Bạn xem vợ bạn thuộc típ người nào để có cách ứng xử nhé!

Minh Hoa
Chuyên gia tư vấn-trị liệu 1088 TPHCM

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.