Thứ ba, 6/6/2017 | 15:54 GMT+7
|
Thứ ba, 6/6/2017 | 15:54 GMT+7

Đại tiểu thư 16 tuổi được mẹ bón ăn mỗi ngày

Cô tiểu thư Trung Quốc chẳng những tiêu xài không cần xem giá, mà còn được cơm bưng, nước rót tận miệng.

Trong số phát sóng mới đây của chương trình truyền hình thực tế "Biến hình kế" ở Trung Quốc, cô gái Liu Siqi (ở Liêu Ninh) đang bị ném đá dữ dội.

Liu sinh ra trong một gia đình rất giàu có. Cô đi mua sắm không vì nhu cầu mà vì vui. Đặc biệt Liu luôn mang nhiều xấp tiền mặt đi mua, không cần nhìn giá đồ.

 

Chẳng những vậy, ở nhà cô còn được chiều tới mức mẹ và người giúp việc phải bấm móng chân, đi tất hộ, bón cơm cho ăn, trong khi tay và mắt cô vẫn dán vào màn hình điện thoại. Mỗi sáng, mẹ cũng phải mặc quần áo cho Liu vì cô còn mải mắt nhắm, mắt mở.

Khi tham gia chương trình, Liu phải về sống ở vùng nông thôn. Trước lúc lên đường, cô tiểu thư vẫn dửng dưng như không, ngồi chơi điện thoại. Trong khi đó cha mẹ phải giúp chuẩn bị hành lý.

dai-tieu-thu-16-tuoi-duoc-me-bon-an-moi-ngay

Liu được mẹ nuôi theo kiểu "con nhà giàu".

Mẹ của Liu cho biết con bà đúng là có tính thiên kim đại tiểu thư, song bà vẫn thấy mình đã nuôi dưỡng con đúng theo "chuẩn mực con nhà giàu".

Ngay khi phát sóng, tập phim về Liu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một bộ phận choáng váng trước cuộc sống tiểu thư của cô gái, nhưng số đông thì phê phán lối sống này.

"Đây là kiểu nuôi dưỡng con nhà giàu hay con gái tàn phế?", "Đến ăn cơm còn phải bón, móng tay còn phải cắt, thực sự không khác gì người khuyết tật"... Rất nhiều người đã nói về Liu như vậy.

Mọi người đang rất tò mò về sự thay đổi của cô tiểu thư 16 tuổi này sau khi tham gia chương trình.

Bảo Nhiên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.