Thứ hai, 9/8/2010 | 09:55 GMT+7
|
Thứ hai, 9/8/2010 | 09:55 GMT+7

'Côn đồ đại náo phòng cấp cứu' là bảo vệ bệnh viện

Tôn Long Cường, nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện Quảng Ngãi vừa thừa nhận với cơ quan công an vì đã tham gia vụ náo loạn tại phòng cấp cứu của bệnh viện này khiến một người tử vong.
> Đại náo phòng cấp cứu bệnh viện, đâm chết người

Ngày 30/7, anh Nguyễn Tâm đang chở người yêu đi chơi thì bị một người tên Hiền va quẹt khiến Tâm bị thương và xe máy thì hỏng nặng.

Tại Bệnh viện Quảng Ngãi, nơi Tâm đến cấp cứu (có mặt cả bố Tâm là ông Nguyễn Thuận và anh trai Nguyễn An), Tâm và Hiền tiếp tục gây nhau vì chuyện bồi thường. Hiền gọi điện cho em trai đến can thiệp nhưng cậu em bận nên gọi cho bạn là Tâm Xếch. 

Nhận điện thoại lúc đang cùng ngồi cùng Tôn Long Cường, Tâm Xếch cùng Cường lao vào bệnh viện. Sau khoảng 15 phút tranh cãi, Cường và Tâm Xếch đuổi đánh và cầm dao đuổi, đâm Nguyễn Tâm và Nguyễn An, khiến An tử vong.  

Sau khi đâm người, Tâm Xếch và Cường bỏ trốn. Tuy nhiên sau đó, Cường đến Công an phường Nghĩa Lộ và Công an thành phố Quảng Ngãi đầu thú. Cường cũng thừa nhận là nhân viên bảo vệ thuộc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Chính Trực - đơn vị hợp đồng bảo vệ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và khởi tố bị can đối với Tôn Long Cường. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trí Tín

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.