Thứ năm, 15/3/2012 | 17:26 GMT+7
|
Thứ năm, 15/3/2012 | 17:26 GMT+7

Cô giáo mầm non đánh trẻ bầm người

Sau khi đón con về nhà và tắm rửa cho cháu, phụ huynh mới tá hỏa khi thấy hơn 10 vết bầm, sưng trên cơ thể. Sự việc xảy ra tại Trường mầm non Tuổi Thơ, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Ngày 14/3, phụ huynh của cháu Khoa, 5 tuổi, đang học lớp nhỡ 1 tại Trường mầm non Tuổi Thơ (đường Nguyễn Chí Thanh) đã phản ánh với nhà trường về việc con mình bị một giáo viên đánh.

gs

Cháu Khoa với nhiều vết bầm, sưng trên người. Ảnh: N.L.

Anh Triết, bố cháu bé, kể tối ngày 13/3, gia đình đón cháu Khoa từ trường về như thường lệ, cháu không có biểu hiện khác thường nào. Tuy nhiên khi tắm cho con, vợ chồng anh phát hiện trên cơ thể cháu có hơn 10 vết bầm, sưng ở vai, ngực, lưng và chân.

“Động viên mãi cháu mới chịu nói là hồi chiều bị cô giáo dạy thể dục đánh do tập thể dục không đúng nhịp”, anh Triết nói.

Trao đổi với VnExpress.net sáng 15/3, cô Nguyễn Hứa Kiều Hoa, hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Thơ, xác nhận việc cháu Khoa bị đánh khi đang được gửi tại trường và cho biết giáo viên có hành vi trên là cô Trang, là giáo viên tập sự từ tháng 9/2011 đến nay.

dh

Trường mầm non Tuổi Thơ nơi cháu Khoa bị cô giáo đánh. Ảnh: Nguyễn Đông.

Ngay sau khi nhận được phản ánh, nhà trường đã mời giáo viên Trang và phụ huynh của em Khoa lên làm việc, đồng thời có văn bản báo cáo sự việc gửi lên phòng giáo dục và Đảng ủy quận Hải Châu.

“Cô Trang là giáo viên trẻ, chưa có kinh nghiệm nên mới để xảy ra vụ việc trên. Tuy nhiên do đã vi phạm quy chế nên nhà trường yêu cầu giáo viên này viết tường trình, tạm đình chỉ công tác và đến ngày 3/4 sẽ thực hiện mức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc”, cô Hoa khẳng định.

Nguyễn Đông

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.