Thứ tư, 5/10/2016 | 14:39 GMT+7
|
Thứ tư, 5/10/2016 | 14:39 GMT+7

Cô gái vẽ chân dung bạn trai khổng lồ trên vách núi để tỏ tình

Cô gái ở thành phố Thai Châu (Trung Quốc) đã vẽ chân dung của một người đàn ông trên một vách núi dựng đứng để bày tỏ tình cảm với anh này. 

co-gai-ve-chan-dung-ban-trai-khong-lo-tren-vach-nui-de-to-tinh

Bức vẽ khổng lồ trên vách núi. Ảnh: Qianjiang Evening News.

Bức vẽ cao tới 6-7 mét, được những người leo núi phát hiện ra trên vách núi Fanzheng, trong một khu bảo tồn thuộc địa phận Thai Châu. Vách núi này cao 218 mét, và có đường kính 60 mét, tờ Qianjiang Evening News cho biết.

Một thành viên của nhóm leo núi cho biết họ không phát hiện ra bức vẽ này cho đến khi tung các bức ảnh lên mạng. "Vị trí của bức vẽ rất đặc biệt, chỉ những người leo núi mới có thể nhìn thấy", nhóm này giải thích. 

-1

Lingling đã vẽ bức tranh khổng lồ của bạn trai trong thời gian 10 ngày, kéo dài trong khoảng 2 tháng. Ảnh: Qianjiang Evening News.

Sau khi điều tra, các nhân viên khu bảo tồn cho biết người phụ nữ vẽ bức tranh này là một nữ vận động viên leo núi 37 tuổi, được gọi là Lingling. Bức vẽ là của một người đàn ông 40 tuổi, thuộc nhóm leo núi với cô. Cả hai đều còn độc thân. 

-2

Vách núi nơi Lingling bày tỏ tình yêu với bạn trai bằng cách đặc biệt. 

Lingling đã đến khu bảo tồn này vào cuối tuần, dành vài tiếng mỗi lần để vẽ. Thậm chí cô thường thức trắng đêm trên vách núi để tiết kiệm thời gian. Cô mất khoảng 10 ngày để hoàn thiện bức chân dung này, trong tổng thời gian khoảng 2 tháng. Bức vẽ có sử dụng các vật liệu khoáng để có thể bền với thời gian. Tuy nhiên, Lingling đã hứa sẽ xóa bức vẽ của mình. 

T. An

Sản phẩm liên quan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.