Thứ bảy, 27/5/2017 | 18:32 GMT+7
|
Thứ bảy, 27/5/2017 | 18:32 GMT+7

Cô gái nhờ Internet tìm giúp 'tình yêu sét đánh'

Cô gái Mỹ tên Joceline vừa đăng lời cầu xin lên Twitter với hy vọng tìm được anh chàng cô gặp trên chuyến bay năm 2013.

Theo Business Insider, cô gái 18 tuổi gọi chàng trai đó là người bạn lòng của mình. Tuy nhiên, cô không hề biết gì về chàng trai, hai người cũng chưa từng nói chuyện với nhau. Bốn năm qua kể từ chuyến bay đó, cô cũng không gặp lại chàng.

Câu chuyện bắt đầu từ ngày 19/6/2013, khi Joceline đáp chuyến bay từ San Francisco đến Hong Kong cùng gia đình mình. Cô nhìn thấy một chàng trai rất dễ thương cũng mặc chiếc áo khoác American Apperal màu xanh lá như mình. Sau một tháng ở Trung Quốc, lúc trở về, cô lại gặp chàng trai đó tại sân bay Hong Kong và họ cùng mặc chiếc áo khoác lúc trước.

Joceline nói với Buzzfeed News rằng cô chia sẻ đoạn viết trên mạng xã hội sau khi nhận ra mình không muốn bỏ lỡ bất kỳ điều kỳ diệu gì.

co-gai-nho-internet-tim-giup-chang-trai-vo-tinh-gap-4-nam-truoc-o-san-bay

Ảnh đại diện trên Twitter của Joceline

Đây là nguyên văn đoạn viết trên Twitter của cô gái:

"Đầu hè năm 2013, tôi đang ở sân bay San Francisco làm thủ tục lên máy bay cùng gia đình đến Trung Quốc nghỉ hè. Trong dòng người xếp hàng làm thủ tục có một chàng trai vô cùng dễ thương, và chúng tôi cùng mặc chiếc áo khoác American Apperal màu xanh lá đậm. Anh ấy cũng đi cùng với gia đình (anh ấy có một người chị gái). Sau đó, tôi thấy anh ấy đi cùng chuyến bay với mình tới Hong Kong. Đó là một chuyến bay của hãng Cathay Pacific. Sau khi hạ cánh xuống Hong Kong, tôi tới Quảng Châu và không còn gặp anh ấy nữa.

Sau gần một tháng ở Trung Quốc, tôi quay lại sân bay Hong Kong để đáp chuyến bay về nhà. Ngay khi lên máy bay, tôi lại nhìn thấy anh chàng đó và chúng tôi lại cùng mặc chiếc áo màu xanh lá đậm đó. Chúng tôi trở về nhà trên cùng một chuyến bay.

Tôi chỉ nghĩ thật là kỳ lạ khi anh ấy và gia đình anh ấy cũng đi nghỉ hè năm ấy trên cùng hai chuyến bay đi và về với gia đình tôi. Bây giờ tôi đang tìm anh ấy, giờ là năm 2017, đã 4 năm trôi qua và tôi quyết định "tấn công"

Sẽ rất ý nghĩa với tôi nếu bạn đăng lại dòng viết này và chia sẻ nó với bất kỳ ai bạn biết, để tôi có thể tìm thấy anh ấy".

co-gai-nho-internet-tim-giup-chang-trai-vo-tinh-gap-4-nam-truoc-o-san-bay-1

Bức hình trên chuyến bay năm 2013 của Joceline.

Joceline kêu gọi mọi người, đặc biệt ở khu vực San Francisco đăng lại lời nhắn của cô với hy vọng cô sẽ tìm thấy chàng trai ấy, hoặc ít nhất hai người có thể nói chuyện với nhau.

Sau 2 ngày đăng lời cầu xin, đến ngày 26/5, cô vẫn chưa tìm thấy chàng trai và cầu xin mọi người tiếp tục chia sẻ câu chuyện. Nhiều người sau khi đọc dòng chia sẻ của Joceline đã chúc cô sớm tìm được chàng trai để viết lên câu chuyện tình yêu đẹp.

co-gai-nho-internet-tim-giup-chang-trai-vo-tinh-gap-4-nam-truoc-o-san-bay-2

Hoàng Anh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.