Thứ năm, 6/4/2017 | 20:33 GMT+7
|
Thứ năm, 6/4/2017 | 20:33 GMT+7

Cô gái Nga xinh đẹp vượt 3.000 km cưới chàng trai dị tật

Chàng trai bị teo cơ delta không thể ngờ được một ngày có cô gái vô cùng xinh đẹp xuất hiện và dành tình yêu bao la cho anh. 

Grigori Prutow ở Vladivostok (Nga) chào đời là một cậu bé bụ bẫm. Nhưng dần lớn lên cậu bé có những biểu hiện lạ - nhiều đêm bị cơn đau lưng làm cho thức giấc. Bác sĩ cho biết cậu bé bị mắc chứng teo cơ Delta, bệnh khiến các cơ quanh cổ của cậu bé teo dần. Đau đớn nhất với cha mẹ Grigori là lời tiên đoán cậu chỉ có thể sống được 4 đến 5 năm nữa.

Xem video: Chuyện tình cổ tích của Anna và Grigori

 

Nhưng bố mẹ Grigori không bao giờ mất niềm tin. Họ dồn hết sức mình cho con. Dù yếu ớt nhưng cậu bé vẫn kiên cường lớn lên.

Phần lớn thời gian Grigori không thể cử động được và phải ở trong nhà. Sinh nhật 20 tuổi anh chỉ nặng 20 kg. Lúc đó, Internet là kênh liên lạc duy nhất của anh với thế giới bên ngoài.

co-gai-nga-xinh-dep-vuot-3000-km-cuoi-chang-trai-di-tat

Grigori khỏe mạnh khi còn nhỏ. Ảnh: Facebook nhân vật.


Một ngày, anh gửi những tâm sự cô đơn của mình lên mạng: "Thật đau đớn khi nghĩ về tất cả những điều tôi không bao giờ có được. Tôi không thể cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới và sẽ không bao giờ biết được cảm giác bơi lội trong dòng nước biển.

Tôi cũng sẽ không có cơ hội chăm sóc những người tôi yêu. Tôi sẽ không khi nào biết tình yêu là gì, hay cảm giác khi ai đó cần tới sự che chở của mình. Tôi sẽ không bao giờ biết cảm giác được ôm trọn người thương trong vòng tay, để bảo vệ cô ấy, nhảy với cô ấy, tặng cô ấy những bông hoa hay một món quà xinh xắn.

Tôi có lẽ cũng không có cơ hội để nuôi nấng một đứa trẻ, được đứng ở phòng sinh với một bó hồng và hét to 'anh yêu em!' với mẹ của đứa trẻ. Tôi sẽ không khi nào có được một đám cưới lộng lẫy và được bế cô dâu...".

Grigori không hề biết, hai tháng sau ngày gửi thông điệp ấy, một bất ngờ tuyệt đã tới với anh.

co-gai-nga-xinh-dep-vuot-3000-km-cuoi-chang-trai-di-tat-1

Cô gái Anna xinh đẹp đã đem lòng yêu chàng trai khuyết tật. Ảnh: Facebook nhân vật.

Cô gái trẻ Anna ở Kazakhtan bắt chuyện với anh trên Internet. Hai người khám phá ra họ có quá nhiều điểm chung: mơ mộng, thích nghệ thuật và văn học. Những rung động đầu đời nảy nở trong tim hai con người chưa từng gặp mặt.

Grigori đã đấu tranh một thời gian nhưng cuối cùng anh quyết định nói sự thật cho Anna biết, bằng việc gửi đi một lá thư cầu hôn, kèm bức ảnh cơ thể dị dạng của mình. Anh đã sẵn sàng chấp nhận sự thật có thể sẽ không bao giờ có bức thư hồi âm nào cả.

Trái với lo sợ của anh, Anna trả lời thư và muốn ghé thăm Grigori. Một ngày năm 2012, cô gái xinh đẹp vượt 3.000 km đến thăm Grigori. Những rung động sâu sắc khiến hai tâm hồn muốn gắn kết với nhau và sớm xây dựng một gia đình. Họ đã ở bên nhau từ đó.

co-gai-nga-xinh-dep-vuot-3000-km-cuoi-chang-trai-di-tat-2

Đôi uyên ương hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: Facebook nhân vật.

Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra vào tháng 8/2016 trong sự chúc phúc của mọi người. Chẳng có ai suy nghĩ về động cơ nào khiến một cô gái xinh đẹp và lành lặn đi yêu chàng trai hình hài khuyết tật ấy, bởi anh không giỏi, cũng chẳng giàu. Tình yêu và sự dũng cảm của cô gái trẻ khiến người người xúc động. Báo chí Nga đã đồng loạt đăng tải về chuyện tình cổ tích của họ.

Bảo Nhiên (Theo Boredomtherapy)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.