Thứ năm, 10/8/2017 | 11:13 GMT+7
|
Thứ năm, 10/8/2017 | 11:13 GMT+7

Cô dâu sinh con 5 tiếng trước đám cưới, tay vẫn cắm băng truyền

Đôi vợ chồng người Mỹ quyết định tổ chức hôn lễ ngay trong ngày cậu con trai ra đời.

Chị Jael Pulcipher, 29 tuổi và chồng John Pulcipher, 30 tuổi, định tổ chức một đám cưới lãng mạn vào ngày 16/9 tới tại Michigan, Mỹ, trước ngày sinh con.

Thế nhưng ngày 25/7, Jael bị vỡ ối và phải vào nằm bệnh viện. Hai người dự định sẽ chuyển địa điểm tổ chức hôn lễ về gần hơn. Kế hoạch của cả hai một lần nữa bị thất bại khi Jael chuyển dạ và sinh con vào trưa ngày 29/7, sớm gần 2 tháng so với ngày dự sinh.

co-dau-sinh-con-5-tieng-truoc-dam-cuoi-tay-van-cam-bang-truyen

Vợ chồng Jael tổ chức đám cưới 5 tiếng sau khi sinh con. Ảnh: ABCNews.

Đôi vợ chồng quyết định tổ chức đám cưới luôn trong ngày hôm đó với sự giúp đỡ của bạn bè, người thân và các bác sĩ trong viện.

"Tôi đã nói với cô ấy rằng nếu em không thể đến đám cưới, anh sẽ mang đám cưới đến bên em", John chia sẻ với phóng viên trên tờ ABCNews.

5 tiếng sau khi sinh, trên tay vẫn cắm băng truyền, Jael hạnh phúc nói lời thề ước với John trong phòng họp tại bệnh viện. Ngày trọng đại của cả hai có sự tham gia của cậu con trai mới sinh Briar, khiến niềm vui như được nhân đôi.

co-dau-sinh-con-5-tieng-truoc-dam-cuoi-tay-van-cam-bang-truyen-1

Ông bố trẻ hạnh phúc bế trên tay con trai đầu lòng. Ảnh: ABCNews.

"Đám cưới này sẽ cho thấy chúng tôi là đôi vợ chồng mạnh mẽ và có thể xoay xở với hoàn cảnh ra sao. Đây là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi", chị Jael chia sẻ.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.