Thứ tư, 24/11/2010 | 09:57 GMT+7
|
Thứ tư, 24/11/2010 | 09:57 GMT+7

Clip hành hạ trẻ em khiến cộng đồng mạng nổi giận

Đoạn video tung lên YouTube hôm qua ghi lại cảnh người phụ nữ to béo đạp chân lên lưng một em bé khoảng 2 tuổi, nắm tóc, ra sức dội nước vào mặt bé. Vừa làm bà ta vừa mắng chửi.

Người đưa clip lên mạng cho biết, phim do một công nhân lén quay tại cơ sở giữ trẻ tư nhân ở ấp Bình Thuận 1, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

* Xem clip hành hạ trẻ em ở Bình Dương

Trong cảnh quay, giữa những lu chứa nước to chỉ có ở vùng quê, em bé cởi trần truồng, được người phụ nữ "tắm rửa" bằng cách đạp nằm trên sàn rồi lấy chân chà vào mông, đạp trên lưng, nắm tóc xối những ca nước trực tiếp vào mặt bé. Bà ta dựng em bé đứng dậy, liên tục hắt nước vào mặt đứa trẻ, vừa mắng chửi.

Hình ảnh từ clip, người phụ nữ nắm tóc xối nước vào mặt em bé khoảng 2 tuổi.

Hình ảnh từ clip, người phụ nữ nắm tóc xối nước vào mặt em bé khoảng 2 tuổi.

Cảnh quay cho thấy em bé khóc ngất (nhưng tiếng khóc không thể hiện rõ trong clip), quờ quạng cố gắng thoát khỏi tay người phụ nữ to lớn. Những ca nước xối vào mặt liên tục dường như khiến em tối tăm mặt mũi nên trong nỗ lực thoát ra ngoài, bé luôn va vào những lu nước xung quanh.

Người phụ nữ "tắm" cho bé xong, thản nhiên bỏ đứa trẻ đang trần truồng ướt lướt thướt tại chỗ rồi đi ra, mặc em đang khóc và lạnh. 

Video khiến nhiều người xem nổi giận và yêu cầu công an vào cuộc. Nhiều comment cho thấy đây không phải là lần đầu tiên người của cơ sở giữ trẻ tư này hành hạ các em bé.

* Tòa soạn đã lược bỏ những hình ảnh có thể gây phản cảm cho người xem.

Thi Ngoan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.