Thứ sáu, 2/6/2017 | 18:30 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/6/2017 | 18:30 GMT+7

Chốn vui chơi tránh nóng cho cả gia đình ở Hà Nội

Các gia đình có thể nhảy zumba, cho bé khám phá nhà bóng... trong không gian 3D tại Vincom Royal City ngày 3-4/6.

Nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội hiện trên 40 độ C. Thay vì dã ngoại xa, các ông bố bà mẹ có thể đưa trẻ đến trung tâm thương mại Vincom Royal City mát rượi điều hòa, tham gia sự kiện "Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương" vào cuối tuần này.

Trước đó, chương trình cũng được tổ chức tại trung tâm thương mại SC Vivo City, TP HCM. Trốn nóng, hai ông bố điển trai Hoàng Bách và Lý Hải không hẹn mà gặp cũng đưa gia đình đến vui chơi tại sự kiện. Ngay khi thấy 3 chiếc tủ bí mật đặt giữa trung tâm thương mại, các nhóc tì nhà sao Việt không kìm nổi tò mò mà kéo tay bố mẹ vào khám phá.

chon-vui-choi-tranh-nong-cho-ca-gia-dinh-o-ha-noi

Gia đình Hoàng Bách, Lý Hải cùng nhảy vũ điệu zumba sôi động.

Chiếc tủ đầu tiên mở ra cả không gian 3D mapping rộng lớn và huyền ảo, với hàng triệu hạt lưu hương Comfort tự bung tỏa biết chuyển động. Hai anh em Rio và Cherry thích không gian 3D kỳ diệu đến mức, phải rủ bố Lý Hải - mẹ Minh Hà chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc cả nhà bên nhau.

Cả hai gia đình đã có nhiều phút giây vui vẻ khi cùng nhảy zumba trong chiếc tủ thứ 2. Theo Ban tổ chức, chiếc tủ này thử thách hương nước xả vải bền lâu qua mọi hoạt động, mô phỏng bởi màn hình công nghệ Kinect. Các hạt lưu hương sẽ tự bung toả mỗi khi cơ thể di chuyển theo các bước nhảy zumba. Dù hoạt động mạnh thế nào, quần áo của cả nhà vẫn thơm mát như vừa lấy ra khỏi tủ.

Cùng các con thi nhảy zumba, mẹ Minh Hà chia sẻ: "Mấy nhóc nhà Hà rất thích thú, khi mỗi chuyển động là một lần hạt lưu hương bung tỏa trên màn hình. Các bé nhảy không biết mệt nhưng quần áo vẫn thơm phức".

chon-vui-choi-tranh-nong-cho-ca-gia-dinh-o-ha-noi-1

Rio và Cherry cùng tham gia thử thách tìm bóng cùng bố mẹ.

Nơi các bé chơi lâu và vui nhất là không gian nhà bóng lơ lửng ở chiếc tủ thứ 3. Tại đây, Rio và Cherry cùng hợp sức tham gia thử thách truy tìm những quả bóng 2 lớp, tượng trưng cho công nghệ hạt lưu hương kép mới của Comfort đậm đặc một lần xả. Nhiều phần quà hấp dẫn được trao cho các siêu nhân tí hon nhờ thành tích săn bóng của mình.

Hoàng Bách cho biết, nếu sắp tới có dịp ra Bắc công tác, nam ca sĩ chắc chắn sẽ cho các con trải nghiệm 3 chiếc tủ diệu kỳ thêm một lần nữa, để cả gia đình có nhiều phút giây vui vẻ bên nhau. 

chon-vui-choi-tranh-nong-cho-ca-gia-dinh-o-ha-noi-2

Khoảnh khắc vui vẻ bên nhau của gia đình Hoàng Bách.

An San

chon-vui-choi-tranh-nong-cho-ca-gia-dinh-o-ha-noi-3
Comfort đậm đặc một lần xả với hương ban mai và gió xuân sử dụng công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa, mang đến mùi thơm trong lúc giặt giũ và trên quần áo khi mặc. Chỉ cần cử động hay chạm nhẹ vào vải, hương thơm sẽ tự bung tỏa giúp quần áo thơm mát như vừa lấy ra khỏi tủ.
Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.