Thứ sáu, 30/6/2017 | 15:48 GMT+7
|
Thứ sáu, 30/6/2017 | 15:48 GMT+7

Chia tay đòi quà đến mức phải nhập viện

Bị chia tay, người đàn ông ở Trung Quốc đã liệt kê một danh sách những món quà, hóa đơn siêu thị... yêu cầu bạn gái phải trả.

Người đàn ông tên Wu và người phụ nữ tên Liu ở  Nam Xương (Giang Tây) đã hẹn hò 8 năm và thậm chí còn tổ chức đám cưới, nhưng không đăng ký kết hôn.

Gần đây Liu chuyển đến nơi khác làm việc nên đã nói lời chia tay với Wu. Song, cô rất sốc trước phản ứng của Wu khi ngày 25/6 anh này đưa ra một danh sách các món đồ đã tặng với tổng số tiền là 260.000 nhân dân tệ (khoảng 860 triệu đồng) bắt cô phải trả.

 

Theo Shanghaidaily, trong danh sách này, Wu tính lệ phí đám cưới của hai người, quà tặng cho Liu vào các ngày kỷ niệm, các hóa đơn nhỏ khác như khi đi cửa hàng tạp hóa, mua đồ ăn nhẹ...

Liu đã giận dữ cãi vã với Wu. Hai người đánh nhau đến mức cả hai phải nhập viện. Khi gia đình hai bên đến viện cũng đã xảy ra xô xát đến mức phải gọi cảnh sát.

chia-tay-doi-qua-den-muc-phai-nhap-vien

Người đàn ông tên Wu và người phụ nữ tên Liu đánh nhau phải nhập viện, vì chia tay đòi quà.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Số đông đồng tình với Liu đã sớm chia tay được người đàn ông "bẩn tính" như Wu. Một số khác thì cho rằng, không còn sống với nhau thì đòi quà là dĩ nhiên.

Bảo Nhiên

Sản phẩm liên quan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.