Thứ tư, 29/2/2012 | 08:40 GMT+7
|
Thứ tư, 29/2/2012 | 08:40 GMT+7

Chia tay bạn trai, thiếu nữ 18 tuổi bị bắn

Đêm 27/2, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu một bệnh nhân nữ 18 tuổi ở Bắc Ninh trong tình trạng sốc mất máu, với nhiều vết thương do súng bắn.

Theo lời kể của gia đình, đêm ấy nạn nhân đang ở nhà thì có một thanh niên cầm súng lao vào nhà. Người bố phát hiện được nên kịp chạy ra ngoài, còn cô con gái vừa bước từ phòng tắm ra đã bị anh ta bắn trực diện vào người.

Phát đạn đầu tiên trượt qua vai cô gái, viên thứ hai trúng cẳng tay, viên đạn thứ ba xuyên ngực.

Ngay lập tức, nạn nhân được đưa tới Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu. Các bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu dẫn lưu ngực do nạn nhân bị tràn máu khí màng phổi. Đồng thời, kíp trực cũng xử lý vết thương phần mềm và gắp được một viên đạn ở cẳng tay. Viên đạn thứ 3 hiện vẫn nằm sâu trong lồng ngực nạn nhân, có thể được phẫu thuật lấy ra trong thời gian tới.

Hiện sức khỏe của cô gái đã có dấu hiệu hồi phục nhưng vẫn còn hoảng loạn, sợ hãi và khóc.

Theo thông tin ban đầu, hung thủ chính là người yêu cũ của thiếu nữ này. Nguyên nhân sự việc có thể vì cô gái đã chia tay với người yêu nên dẫn đến chuyện trả thù. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Phương Trang

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 

Chủ nhà Hà Nội hối tiếc vì chọn mua căn hộ áp mái

Phải mất cả tiếng đồng hồ bật điều hòa, phòng khách của nhà chị Thanh mới có cảm giác mát mẻ dù ngoài trời không quá nóng.