Thứ bảy, 8/4/2017 | 08:40 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/4/2017 | 08:40 GMT+7

Chàng trai cầu hôn giả để vạch mặt bạn gái gian dối

Bạn trai chính thức và bạn trai thứ hai của cô gái người Mỹ cùng phối hợp dựng lên màn kịch này.

Theo The Sun, video đang gây sốt khắp mạng xã hội nước Mỹ với gần một triệu lượt xem sau khi đăng tải ngày 7/4.

Trong video, một chàng trai tiến đến cầu hôn bạn gái tại nơi cô làm việc. Khi tất cả mọi người đang ố á thán phục, cô gái đang ngượng ngùng chuẩn bị nhận nhẫn cầu hôn thì một chàng trai khác xuất hiện. Đây là người cô vẫn lén lút hẹn hò sau lưng bạn trai.

 

Sự xuất hiện bất ngờ của người thứ ba không mong muốn khiến cô gái không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô chỉ biết cười trừ và không nói được lời nào. 

"Cô có đến hai người đàn ông tốt, vậy mà lại lừa dối cả hai?", anh chàng hét lên trong cơn thịnh nộ.

Không biết phải xử lý ra sao, cô gái liền đi thẳng ra khỏi cửa để tránh "bão táp". Anh chồng hụt khi đó nói với theo: "Cô đã hiểu cảm giác của tôi chưa?".

Sau khi cô gái lừa dối ra khỏi cửa hàng, một chàng trai nói rằng cô ấy đã bí mật gặp gỡ cả hai trong nhiều tháng. Thậm chí, anh còn mua cho người yêu cả một chiếc xe hơi.

Cả hai sau đó đã biết chuyện và cùng dựng lên màn kịch cầu hôn này để vạch mặt bạn gái không chung thủy. Nhiều người xem cho hay dù anh chàng bạn trai thật đóng chưa đạt lắm, khi liên tục quay lại xem anh chàng kia đến chưa, nhưng cuối cùng họ cũng đạt được mục đích.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

Chủ nhà Hà Nội hối tiếc vì chọn mua căn hộ áp mái

Phải mất cả tiếng đồng hồ bật điều hòa, phòng khách của nhà chị Thanh mới có cảm giác mát mẻ dù ngoài trời không quá nóng.