Chủ nhật, 9/4/2017 | 07:51 GMT+7
|
Chủ nhật, 9/4/2017 | 07:51 GMT+7

Chàng trai bị phụ nữ cướp mất vợ chỉ 6 tuần trước cưới

Anh chàng thợ ống nước người Anh đã dành 20.000 bảng cho đám cưới nhưng cô dâu đã bỏ rơi anh chạy theo tình yêu đồng tính.

Adam Vickers, 24 tuổi, chia sẻ trên tờ Mirror rằng anh đã mất 20.000 bảng (khoảng 565 triệu đồng) để chi cho đám cưới với người bạn gái - Laura O'Callaghan-  từ thời trung học.

"Tôi vô cùng sốc. Tôi chưa từng nghĩ cô ấy là đồng tính. Mọi thứ ở cô ấy đều bình thường. Cô ấy cũng không quan tâm tới phụ nữ trước đó", Adam nói.

chang-trai-bi-phu-nu-cuop-mat-vo-chi-6-tuan-truoc-cuoi

Hai người đã quen nhau 14 năm và yêu nhau 10 năm, nhưng đổi lại là sự phản bội mà đến giờ Adam vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Adam, anh chàng sửa ống nước và Laura, một y tá đã gặp nhau tại trường trung học và hẹn hò từ năm 2007. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều kỳ nghỉ, lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai, thậm chí cả đặt tên con của họ. Vào tháng 8/3013, Adam cầu hôn Laura khi hai người đi nghỉ ở Cuba. Năm sau đó, họ dọn về ở cùng nhau. Đám cưới đã được lên kế hoạch vào cuối tháng 7/2016.

Nhưng cũng thời gian này Laura quen biết với Sinead, một cô gái và họ đã bắt đầu mối quan hệ bí mật. Adam dần phát hiện ra những khác thường khi Laura hay kể chuyện về Sinead và thường xuyên cãi nhau với anh. Đến tháng 6, trước cưới 6 tuần, cô chuyển ra ngoài sống, chặn Adam trên Facebook và gửi đến bạn bè tin nhắn là đám cưới bị hủy.

chang-trai-bi-phu-nu-cuop-mat-vo-chi-6-tuan-truoc-cuoi-1

Chiếc khóa tình yêu Laura và Sinead kỷ niệm 4 tháng yêu nhau, ngay sau khi Laura rời bỏ chồng sắp cưới.

Sau đó Adam phát hiện ra vợ sắp cưới của mình đã hẹn hò với người phụ nữ tên Sinead từ 4 tháng trước khi bỏ anh. Không thể lấy lại tiền cưới nên anh chỉ bán tháo một số hạng mục có thể, hy vọng thu về được khoảng 2.000 bảng, so với con số đã bỏ ra là 20.000 bảng.

Adam cho biết: "Tôi đã đi đến tận cùng thế giới với cô ấy, nhưng đổi lại là một sự phản bội lớn".

Laura phản hồi lại rằng, cô đã rời bỏ Adam vài tuần trước cưới và đã có người yêu mới. "Tôi không để lại cho anh ấy khoản nợ nào", cô nói.

Bảo Nhiên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.