Thứ tư, 10/5/2017 | 11:07 GMT+7
|
Thứ tư, 10/5/2017 | 11:07 GMT+7

Câu hỏi thắt lòng của bé 3 tuổi chờ em trai mất vì ung thư trở về

"Khi trời mưa thì em sẽ về phải không ạ?", cậu bé hỏi mẹ hai ngày sau khi em trai 5 tháng tuổi qua đời vì ung thư. 

 Thomas Blanksby đã mất vì ung thư khi mới 5 tháng tuổi vào tối 8/5. Ngày 10/5, mẹ bé, chị Sheryl Blanksby, ở Western Australia đã chia sẻ trên Instagram cuộc trò chuyện xúc động của chị với cậu anh William, 3 tuổi về nỗi nhớ em và mong em về.

Trong đoạn ghi âm này, William nói với mẹ: "Thomas đang nhớ con đó", trước khi hỏi "Khi trời mưa, em sẽ về phải không ạ?".

cau-hoi-that-long-cua-be-3-tuoi-cho-em-trai-mat-vi-ung-thu-tro-ve

Bé William dỗ dành em. Ảnh: Instagram.

Chị Sheryl bảo con rằng cơn mưa có thể là cách Thomas nói "Xin chào" và thủ thỉ thêm: "Mẹ chắc chắn là em cũng nhớ con đó, chàng trai".

cau-hoi-that-long-cua-be-3-tuoi-cho-em-trai-mat-vi-ung-thu-tro-ve-1

Chị Blanksby từng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình trong thời gian con trai nhỏ chiến đấu với ung thư. Ảnh: Instagram.

Thomas được chẩn đoán mắc ung thư di căn khi mới 6 tuần tuổi và các bác sĩ cho rằng em chỉ sống thêm được vài tuần. Trong suốt thời gian em chiến đấu với căn bệnh, vợ chồng chị Blanksby thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vô giá khi gia đình hạnh phúc bên nhau. 

Họ từng khiến nhiều người xúc động khi đăng hình ảnh bé William cố gắng dỗ dành em trai đang khóc. "Con đến bên em nhẹ nhàng cầm tay rồi thì thầm bên má: 'Anh đây, mọi thứ ổn rồi'", người mẹ viết. 

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.