Thứ năm, 11/5/2017 | 15:54 GMT+7
|
Thứ năm, 11/5/2017 | 15:54 GMT+7

Cậu bé trầm cảm vẫn cố gắng làm vui lòng em gái

Cậu bé người Anh 13 tuổi rất ít khi cười vì căn bệnh trầm cảm, nhưng vì yêu chiều em, cậu sẵn sàng chụp ảnh cổ tích để em vui.

cau-be-tram-cam-van-co-gang-lam-vui-long-em-gai

Anthony, 13 tuổi và em gái Anabel (gọi tắt là Belle) là đôi bạn tốt nhất của nhau. Nếu bạn hỏi Belle, cô bé sẽ nói Anthony là cậu con trai mà bé yêu thích nhất thế giới.

cau-be-tram-cam-van-co-gang-lam-vui-long-em-gai-1

Anthony đang phải đấu tranh với bệnh trầm cảm. Cậu bé hiếm khi cười nói, vì thế, cô bé Belle nhí nhảnh như là nguồn sáng, sự tươi vui, phấn khởi ngày ngày sưởi ấm bóng tối của anh trai.

cau-be-tram-cam-van-co-gang-lam-vui-long-em-gai-2

Khi người mẹ tìm kiếm chân dung các nàng công chúa Disney để chụp ảnh cho Belle, cô bé đã ngay lập tức xin cho anh trai tham gia. Để cảm ơn em mang lại niềm vui cho mình, Anthony tự lựa chọn trang phục của hoàng tử Charming, và bộ đồ Nàng Bạch tuyết cho Belle, rồi lên kế hoạch chụp hình.

cau-be-tram-cam-van-co-gang-lam-vui-long-em-gai-3

Ngày chụp ảnh trong công viên, Anthony đã hào hứng bế em gái từ điểm chụp ảnh này tới điểm khác, để bé không bị vướng váy, trong khi Belle cười đùa, và ôm chặt lấy anh trai trong khoảng giữa những lần chụp. "Bức hình này có thể là cảm giác ấm áp nhất tôi từng trải qua khi làm mẹ", chị Christina nói.

cau-be-tram-cam-van-co-gang-lam-vui-long-em-gai-4

"Tôi tự hào về con trai mình, về trái tim ấm áp của cháu, và sự hồi báo cháu nhận được từ em gái", người mẹ xúc động viết.

T. An

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.