Thứ tư, 28/6/2017 | 15:25 GMT+7
|
Thứ tư, 28/6/2017 | 15:25 GMT+7

Cậu bé nghèo đột ngột có quà nhờ lời nhắn trên hộp giấy

Mẹ không đủ tiền mua gấu bông, cậu bé người Anh để lại lời nhắn với hy vọng mọi người đừng mua chú gấu này.

Theo tờ The Mirror, trong một lần đi mua đồ cùng mẹ đầu tháng 6, cậu bé Leon đã nhìn thấy một chú gấu bông đáng yêu. Cậu bé ôm chú gấu, gọi là Pandy, đi khắp cửa hàng và nghĩ rằng mẹ sẽ mua cho mình. Nhưng khi chuẩn bị tính tiền, mẹ nói em để lại quầy vì không đủ tiền mua.

Buồn bã vì không thể mang người bạn mới về nhà, Leon đã tìm một chiếc hộp các tông, đặt con gấu vào trong và viết vài dòng bên ngoài.

cau-be-ngheo-dot-ngot-co-qua-nho-loi-nhan-tren-hop-giay

Bé Leon để lại lời nhắn gửi trên bìa hộp các tông. Ảnh: The Mirror.

"Mẹ không đủ tiền mua cho cháu Pandy, nhưng mẹ sẽ mua cho cháu vào hôm 15/6. Xin mọi người đừng mua nó ạ, nếu không cháu sẽ buồn và khóc nhiều. Lời cảm ơn chân thành từ chủ nhân tương lai của chú gấu", bé Leon viết.

Các nhân viên trong cửa hàng rất xúc động khi đọc được lời nhắn của Leon. Họ quyết định sẽ góp tiền để mua tặng cậu bé con gấu bông này. Họ đã chia sẻ lên Facebook và nhờ mọi người tìm ra em bé.

Chị Debbie, mẹ của Leon, đã thấy dòng chia sẻ đó trên mạng xã hội và rất xúc động trước tình cảm mọi người. Chị cho biết hôm đó không đủ tiền mua nên nói con bỏ lại. Trong cửa hàng hôm ấy chỉ còn lại 2 con gấu bông, nên chị nghĩ sau này có thể tìm mua trên mạng. Chị cũng không hề biết Leon đã để lại lời nhắn như vậy.

cau-be-ngheo-dot-ngot-co-qua-nho-loi-nhan-tren-hop-giay-1

Cậu bé 10 tuổi xúc động trước món quà bất ngờ từ nhân viên cửa hàng. Ảnh: The Mirror.

"Tôi không thể tin những gì nhân viên tại cửa hàng đã làm. Khi tôi kể với Leon, thằng bé đã khóc. Đó là một năm rất khó khăn với Leo nhưng mọi người đã khiến thằng bé mỉm cười hạnh phúc. Khi chúng tôi rời khỏi cửa hàng với Pandy, Leon quay sang tôi và nói rằng đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời con", người mẹ chia sẻ.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.