Thứ hai, 26/12/2016 | 15:01 GMT+7
|
Thứ hai, 26/12/2016 | 15:01 GMT+7

Cặp vợ chồng trẻ có kỳ nghỉ xa xỉ 'từ trên trời rơi xuống'

Cưới nhau hơn một năm mới đi nghỉ trăng mật vì lo cho con gái mắc bệnh nan y, đôi vợ chồng Anh vô cùng hạnh phúc khi nhận được "quà trời cho". 

Chị Hanna và anh Tom Bowran, ở Cambridge, Anh, kết hôn vào tháng 10 năm ngoái, sau khi sinh một bé gái hồi tháng 3. 

cap-vo-chong-tre-co-ky-nghi-xa-xi-tu-tren-troi-roi-xuong

Vợ chồng chị Hanna làm đám cưới năm ngoái nhưng không đi trăng mật ngay vì phải lo cho bệnh tình của con gái nhỏ. 

Hai vợ chồng đã hoãn kỳ nghỉ trăng mật vì con gái được chẩn đoán mắc bệnh hẹp hộp sọ hiếm gặp, phải điều trị tại bệnh viện. Căn bệnh này khiến trẻ có hình dạng đầu bất thường, gây đau đầu và ảnh hưởng tới học tập sau này cũng như gây các vấn đề về mắt cho trẻ.

"Một năm qua quả thực chúng tôi quay như chong chóng nên chẳng nghĩ tới kỳ nghỉ", chị Hanna nói trên The Sun.

cap-vo-chong-tre-co-ky-nghi-xa-xi-tu-tren-troi-roi-xuong-1

Cặp vợ chồng Anh vô cùng bất ngờ và xúc động khi được ở tại phòng tổng thống trong khách sạn sang và nơi này đã được bí mật trang trí bằng một số bức ảnh gia đình của họ. 

Khi định đi trăng mật ở New York, Mỹ, biết hãng hàng không quốc gia Anh mời các hành khách đặt chuyến bay gửi kèm email câu chuyện cuộc đời mình để có cơ hội nhận một chuyến đi "không thể nào quên", vợ chồng chị cũng thử tham gia mà không đặt hy vọng gì.

Thế nhưng họ đã được chọn và hoàn toàn không biết gì về điều này cho tới khi đi nghỉ vào tháng 12 vừa rồi. Cả hai đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện hãng hàng không đã bí mật nâng hạng vé máy bay từ thường lên hạng nhất. Chưa hết, khi tới New York, họ được ở trong Phòng tổng thống tại một khách sạn 5 sao, trị giá 30.000 USD một đêm. 

"Đây là món quà bất ngờ nhất với chúng tôi. New York thực sự là nơi hoàn hảo và kỳ diệu để chúng tôi ăn mừng cho cuộc hôn nhân của mình", cặp uyên ương bày tỏ. 

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

Chủ nhà Hà Nội hối tiếc vì chọn mua căn hộ áp mái

Phải mất cả tiếng đồng hồ bật điều hòa, phòng khách của nhà chị Thanh mới có cảm giác mát mẻ dù ngoài trời không quá nóng.