Thứ năm, 8/6/2017 | 09:57 GMT+7
|
Thứ năm, 8/6/2017 | 09:57 GMT+7

Cái kết khó ngờ khi vợ giăng bẫy dụ chồng ngoại tình

Người phụ nữ Mỹ đã nhờ người dụ chồng mình ngoại tình để lấy cớ ly hôn nhưng kết quả không như mong đợi. 

Trong series thử nghiệm "To catch a cheater" (Bắt kẻ ngoại tình) mới nhất trên Youtube, chị Julie muốn nhờ chương trình dụ cho chồng mình có hành động trăng hoa rồi ghi hình lại để có cớ đòi ly hôn. Chị kể ông xã thường xuyên bạo hành chị bằng lời nói, hễ nóng lên là chửi tục, la mắng vợ. 

cai-ket-kho-ngo-khi-vo-giang-bay-du-chong-ngoai-tinh

Cô gái trẻ ăn mặc bốc lửa để tiếp cận và quyến rũ chồng chị Julie.

Chương trình thử nghiệm đã cử cô người mẫu Kristina tiếp cận chồng chị Julie ở bãi đỗ xe ngoài văn phòng của anh.

Cô gái mặc váy bó sát, nói với chồng chị Julie rằng cô đang trên đường tới chỗ chụp ảnh cho một hãng nội y và bắt đầu tán tỉnh, thậm chí đụng chạm vào anh. Cô còn khoe đường cong và gợi ý cho anh này chạm vào mình.

Chị Julie vô cùng ngạc nhiên khi chồng từ chối thẳng thừng trước cô người mẫu hỏi xin số điện thoại, mời đi ăn tối. Anh còn giơ ngón tay đeo nhẫn ra và đáp: "Tôi già bằng bố cô đó". Khi cô gái cố nài kéo, anh quát lên: "Tránh xa ra. Tôi nói không thì nghĩa là không".

Theo The Sun, hầu hết các bà vợ sẽ hạnh phúc khi chồng mình chẳng đoái hoài đến gái trẻ, nhưng chị Julie lại bực bội vì chồng không rơi vào bẫy. Chị khẳng định dù gì chăng nữa chị vẫn sẽ ly dị.

"Cuộc sống của tôi đã phụ thuộc vào anh ta quá lâu. Tôi đã luôn phải phục vụ anh ta. Tôi không thể làm như thế nữa", chị nói.

Vương Linh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.