Chủ nhật, 4/12/2016 | 13:29 GMT+7
|
Chủ nhật, 4/12/2016 | 13:29 GMT+7

Yêu từng khoảnh khắc năng động

Không có niềm vui nào hơn việc nhìn thấy những "của để dành" của mình phát triển khỏe mạnh, hoạt bát.

Cuộc sống hối hả với ngổn ngang những lo toan song không vì thế mà gia đình tôi thiếu đi những khoảnh khắc cùng nhau vận động.

Mỗi dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ ít ỏi, cả gia đình tôi luôn có kế hoạch cho ngày đầy ắp tiếng cười. Nếu không phải là những hoạt động ở những vùng đất mới như chèo thuyền pataya, leo núi, trượt cát… thì có thể đơn giản là chạy bộ hay các trò chơi trong công viên ngập tràn cây xanh gần nhà.

Không giá trị vật chất nào sánh được với nụ cười của hai đứa nhỏ tinh nghịch, ưa vận động khi được cùng cha mẹ hòa vào thiên nhiên. Không có niềm vui nào hơn việc nhìn thấy những "của để dành" của mình phát triển khỏe mạnh, hoạt bát và năng động. Không có sự giàu có nào bằng tình yêu của gia đình được gắn kết thông qua các hoạt động chung của cả nhà.

yeu-tung-khoanh-khac-nang-dong
 
yeu-tung-khoanh-khac-nang-dong-1
 
yeu-tung-khoanh-khac-nang-dong-2
 
yeu-tung-khoanh-khac-nang-dong-3
 
yeu-tung-khoanh-khac-nang-dong-4
 

Phạm Thị Hồng Vân

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.