Thứ sáu, 16/12/2016 | 16:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 16:25 GMT+7

Vui chơi thể thao giúp tình cảm thêm gắn kết

Tuy gia đình không có nhiều thời gian để chơi thể thao, nhưng mỗi lần đi bơi hoặc leo núi cùng nhau cũng đủ làm cho tình cảm cả nhà thêm gắn kết.

Hai anh em Minh rất tinh nghịch, có lẽ do gia đình ai cũng vui tính và hoạt bát. Các con thích môn thể thao, chạy nhảy ngoài trời hơn là việc học lý thuyết nhàm chán ở lớp. Ngoài ra, vì ba mẹ cũng không tạo áp lực học tập lên các bé nên thành tích ở trường của hai anh em Minh chỉ ở mức trung bình, nhưng lại chơi thể thao rất tốt.

vui-choi-the-thao-giup-tinh-cam-them-gan-ket

Các bé chơi tốt nhất là môn đá bóng, chạy bền và nhảy xa, đạp xe đạp, leo núi và bơi lội. Tuy gia đình không có nhiều thời gian để chơi thể thao, nhưng mỗi lần đi bơi hoặc leo núi cùng nhau cũng đủ làm cho tình cảm cả nhà thêm gắn kết.

Lê Minh

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.