Chủ nhật, 4/12/2016 | 13:26 GMT+7
|
Chủ nhật, 4/12/2016 | 13:26 GMT+7

Vui chơi cùng con ở ngoại ô

Mỗi cuối tuần, tôi thường đưa vợ con về những vùng quê vui chơi, hít thở không khí trong lành, chạy bộ, thả diều, tìm hiểu về cây lúa, kênh rạch, côn trùng...

Tôi làm việc cho một công ty xăng dầu, vợ tôi là giáo viên, cả tuần đều tập trung cho công việc, con nhỏ được gửi cho trường mầm non quốc tế. Chúng tôi yên tâm với các hoạt động tại trường song không phải thế mà chúng tôi không dành thời gian cho con.

Mỗi cuối tuần, tôi thường đưa vợ con về những vùng quê, ngoại thành để vui chơi, hít thở không khí trong lành, chạy bộ, thả diều, tìm hiểu về cây lúa, kênh rạch, côn trùng... Ngoài việc giúp con và vợ chồng rèn luyện sức khoẻ, đây còn là cơ hội gắn kết, hạnh phúc các thành viên trong gia đình.

vui-choi-cung-con-o-ngoai-o
vui-choi-cung-con-o-ngoai-o-1
vui-choi-cung-con-o-ngoai-o-2
vui-choi-cung-con-o-ngoai-o-3
vui-choi-cung-con-o-ngoai-o-4
vui-choi-cung-con-o-ngoai-o-5
vui-choi-cung-con-o-ngoai-o-6

Nguyễn Vũ Vương

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.