Thứ sáu, 9/12/2016 | 13:47 GMT+7
|
Thứ sáu, 9/12/2016 | 13:47 GMT+7

Vận động vui chơi cho gia đình thêm gắn kết

Mỗi thành viên trong gia đình cùng nhau vận động vui chơi, bơi lội để thêm gắn kết và yêu thương nhau.

Mỗi buổi chiều, khi đi làm về, tôi thường lên kế hoạch cho con ra công viên vui chơi, để chúng vận động ngoài trời, thay đổi không khí. Ra ngoài vận động vui chơi giúp cho con lanh lẹ, lại có sức khỏe tốt để tôi cũng an tâm hơn trong công việc. Đây cũng là thời gian mà vợ chồng tôi tạo cho con có một khoảng trời vui chơi riêng, cùng nhau gắn kết và ngày càng yêu thương nhau.

van-dong-vui-choi-cho-gia-dinh-them-gan-ket

Tuy con còn rất nhỏ nhưng vợ chồng tôi đã các bé tiếp xúc với bơi lội. Hoạt động này sẽ giúp con tự học cách bảo vệ bản thân và rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, bơi lội sẽ dạy cho trẻ con những cách yêu thương và hòa nhập với mọi người xung quanh.

van-dong-vui-choi-cho-gia-dinh-them-gan-ket-1

Việc vui chơi, rèn luyện sức khỏe còn giúp mỗi thành viên trong gia đình có một sức khỏe dẻo dai, giảm căng thẳng và thêm gắn kết nhau hơn.

Lâm Minh Nguyệt

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.