Thứ sáu, 16/12/2016 | 10:57 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 10:57 GMT+7

Vận động thoải mái trước biển

Cùng nhau vận động trong môi trường trong lành, ăn đồ tươi giúp cả nhà tôi có sức khỏe tốt và duy trì được lối sống lành mạnh.

Gia đình tôi có năm đứa con với ba trai và hai gái. Mỗi đứa là một tính cách rõ nét, tạo nên một gia đình với nhiều màu sắc pha trộn. Vợ chồng tôi nuôi năm đứa con rất vất vả, từ việc lo cho con ăn học đầy đủ đến cách dạy các bé luôn hòa thuận và đoàn kết.

May mắn là cả năm đứa đều rất yêu thương và luôn đùm bọc nhau. Vì thế vợ chồng tôi rất hạnh phúc và yên tâm với các con. Nhà tôi ở vùng miền biển, nên các con có điều kiện được vận động thoải mái, không lo bụi bặm ô nhiễm nơi đô thị chật chội. Sống trong môi trường trong lành, ăn đồ tươi giúp cả nhà tôi có sức khỏe tốt và duy trì được lối sống lành mạnh.

van-dong-thoai-mai-truoc-bien

Yến Vy

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.