Thứ bảy, 17/12/2016 | 17:41 GMT+7
|
Thứ bảy, 17/12/2016 | 17:41 GMT+7

Vận động gắn kết tình cảm gia đình

Những hoạt động thả diều, làm lồng đèn, phụ giúp ông bà chăm sóc cây cảnh... sẽ tạo cho con biết bao kỷ niệm đẹp khi lớn lên, giúp gắn kết thêm tình cảm gia đình.

Gia đình tôi ngoài việc vận động thể chất rèn luyện sức khoẻ, còn phải trau dồi thêm kỹ năng sống. Đối với trẻ nhỏ điều đó không kém phần quan trọng khi lớn lên. Vào dịp cuối tuần, gia đình tôi thường đưa các cháu về thăm ông bà. Đây cũng là dịp để đại gia đình gặp mặt vui vẻ. Bên cạch đó, tôi cũng tạo sân chơi cho các cháu nhỏ như thả diều, làm lồng đèn, phụ giúp ông bà chăm sóc cây cảnh, làm cỏ sân vườn; cung cấp những kỹ năng cần thiết khi chơi dựng lều cắm trại... Những hoạt động sẽ tạo cho trẻ thơ biết bao kỷ niệm đẹp khi lớn lên, giúp gắn kết thêm tình cảm giữa ông bà, cha mẹ và các cháu. 

van-dong-gan-ket-tinh-cam-gia-dinh

Nguyễn Thanh Tùng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.