Chủ nhật, 11/12/2016 | 21:29 GMT+7
|
Chủ nhật, 11/12/2016 | 21:29 GMT+7

Trượt patin vào mỗi chiều ở công viên

Sau 6 tháng chăm chỉ tập luyện, cả hai con đã có thể trượt patin thành thạo. Đây là bộ môn được cả hai yêu thích.

Ông xã tôi thường đi làm xa và công việc của tôi hằng ngày là nội trợ, chăm sóc cho 2 cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn. Bé đầu đang học cấp 2, còn bé út thì học cấp 1. Mỗi ngày ngoài việc lo cho các con những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng tôi luôn ráng sắp xếp thời gian đưa con đi công viên vào buổi chiều.

truot-patin-vao-moi-chieu-o-cong-vien

Thấy con thích trượt patin, tôi đã cho cả hai tham gia. Sau 6 tháng chăm chỉ tập luyện cả hai đã có thể chơi thành thạo. Nhìn hai anh em vui vẻ, thoải mái tôi luôn cảm thấy hạnh phúc.

Ngoài ra, mỗi khi ông xã hoàn thành chuyến công tác, cả gia đình tôi còn tranh thủ đi du lịch biển hoặc leo núi để các con có cơ hội khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm thế giới xung quanh.

Lê Hằng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.