Thứ tư, 7/12/2016 | 16:48 GMT+7
|
Thứ tư, 7/12/2016 | 16:48 GMT+7

Thêm yêu gia đình qua những hoạt động ngoài trời

Những trò chơi, phút ngẫu hứng chạy nhảy, hò hét luôn đem lại cho gia đình tôi nhiều trải nghiệm thú vị và phút giây thoải mái.

Trong tim mỗi người, ai cũng có những kỷ niệm khó quên về gia đình. Những kỷ niệm ấn tượng nhất với gia đình tôi là cùng tham gia nhiều hoạt động ngoài trời. Những trò chơi, phút ngẫu hứng chạy nhảy, hò hét luôn đem lại cho gia đình tôi nhiều trải nghiệm thú vị và phút giây thoải mái.

them-yeu-gia-dinh-qua-nhung-hoat-dong-ngoai-troi

Và hơn hết là sau mỗi chuyến vui chơi ngoài trời, trở về với công việc hàng ngày, luôn để lại những kỷ niệm và năng lượng giúp cả nhà làm việc và học tập tốt hơn. Có thể một ngày hoạt động ngoài trời sẽ đem đến cho bạn một làn da rám nắng, mồ hôi nhễ nhại, nhưng điều này sẽ giúp bạn khỏe và cảm thấy yêu đời hơn.

Chính những phút vui chơi như thế này sẽ giúp các thành viên như xích lại gần nhau hơn, không còn khoảng cách của bố, mẹ, anh chị, chú bác... Lúc này chỉ còn lại là những người bạn thân, cùng chơi, đùa, thỏa chí vui cười quên đi những mệt mỏi.

them-yeu-gia-dinh-qua-nhung-hoat-dong-ngoai-troi-1
them-yeu-gia-dinh-qua-nhung-hoat-dong-ngoai-troi-2
them-yeu-gia-dinh-qua-nhung-hoat-dong-ngoai-troi-3
them-yeu-gia-dinh-qua-nhung-hoat-dong-ngoai-troi-4

Nguyễn Thị Đào

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.