Thứ bảy, 17/12/2016 | 05:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 17/12/2016 | 05:00 GMT+7

Thể thao giúp các con tự tin hơn

Thông qua các hoạt động thể thao, cháu nhà tôi có thể kết nối với nhiều bạn bè và tăng khả năng giao tiếp, tự tin hơn.

Cậu ấm nhà tôi được hai vợ chồng rèn luyện từ nhỏ về thói quen luyện tập thể thao. Cứ mỗi sáng sớm là lúc cháu thích thú nhất vì được ba và mẹ dắt ra sân Phú Thọ chơi cầu lông và đi bộ thả lỏng.

the-thao-giup-cac-con-tu-tin-hon

Do cháu được rèn luyện từ nhỏ nên kỹ năng chơi cầu rất tốt, nhiều khi thu hút sự chú ý của người đi tập thể dục xung quanh vì cháu còn nhỏ mà đánh hay quá. Một lối sống lành mạnh như vậy luôn là ưu tiên hàng đầu đối với gia đình tôi.

Đến khi cháu lớn hơn chút thì tôi cho chơi nhiều môn thể thao khác như bơi lội và đá bóng. Điều này rất bổ ích vì tôi cho rằng thông qua thể thao, cháu có thể kết nối với nhiều bạn bè và tăng khả năng giao tiếp, tự tin hơn. Hai vợ chồng tôi thấy cháu luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn là điều quý giá nhất. Mong sao con lớn khôn và thành tài.

Ngọc Tuyết

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.