Thứ hai, 5/12/2016 | 10:06 GMT+7
|
Thứ hai, 5/12/2016 | 10:06 GMT+7

Tập thể dục cùng con

Tham gia các trò chơi vận động ngoài trời, những môn thể thao đơn giản... sẽ giúp con trẻ thêm khoẻ mạnh, năng động và biết tự bảo vệ bản thân.

Mỗi phụ huynh và con trẻ đang sống trong một thời đại của công nghệ phát triển, nên không có gì lạ khi chứng kiến cảnh hình ảnh các bạn nhỏ vùi đầu vào iPad, iPhone. Cậu con trai lớn 6 tuổi nhà tôi cũng vậy. Thật khó để tôi có thể bắt con không tiếp xúc với những món đồ công nghệ (vì cũng có nhiều mặt lợi). Vì thế, tôi khuyên con nên tham gia các trò chơi vận động ngoài trời, những môn thể thao đơn giản... Đây cũng là lúc tôi dạy con trai những kiến thức cơ bản về sức khoẻ, tự bảo vệ bản thân...

tap-the-duc-cung-con
tap-the-duc-cung-con-1
tap-the-duc-cung-con-2
tap-the-duc-cung-con-3
tap-the-duc-cung-con-4
tap-the-duc-cung-con-5
tap-the-duc-cung-con-6
tap-the-duc-cung-con-7
tap-the-duc-cung-con-8
tap-the-duc-cung-con-9

Võ Trung Tín

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.