Thứ tư, 14/12/2016 | 15:42 GMT+7
|
Thứ tư, 14/12/2016 | 15:42 GMT+7

Nụ cười hồn nhiên của hai cô công chúa nhỏ

Nhờ dành thời gian vui chơi với các con mà bao mệt nhọc căng thẳng từ công việc, cuộc sống của cả hai vợ chồng tôi đều tan biến hết.

Hai bé nhà tôi rất yêu thương và thích chơi đùa cùng nhau. Cô công chúa út thích chị hai cùng chơi rượt đuổi, nhảy dây hoặc trốn tìm. Hai bé cũng thích được ba mẹ dắt đến khu vui chơi vào mỗi cuối tuần. Nhờ dành thời gian vui chơi với các con mà bao mệt nhọc căng thẳng từ công việc, cuộc sống của cả hai vợ chồng tôi đều tan biến theo tiếng cười hồn nhiên của hai cô công chúa nhỏ.

nu-cuoi-hon-nhien-cua-hai-co-cong-chua-nho

Thành Danh

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.