Thứ ba, 29/11/2016 | 15:40 GMT+7
|
Thứ ba, 29/11/2016 | 15:40 GMT+7

Những giây phút yêu thương gắn kết tình thân

Mỗi cuối tuần là thời điểm cả nhà tôi cùng vui chơi, vận động để các con rèn thể chất, khỏe mạnh, lớn khôn.

Ba mẹ đi làm cả ngày nên rất thương các con thiệt thòi phải học lớp bán trú. Cuối tuần là khoảng thời gian vui nhất của các con và ba mẹ cũng cảm nhận niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất của một gia đình. Các con được ba mẹ dẫn đi bơi, vẫy vùng giữa làn nước mát, tự do vui đùa, thi chạy đua giữa không gian thoáng đãng. Các con biến tấu đủ trò vui nhộn, lại còn chế ra cả bài nhảy tango, khiến ba mẹ không sao nhịn được cười...

Những hoạt động trên khiến cho các con trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát và cười cũng nhiều hơn. Mẹ hiểu, đây chính là "vitamin yêu thương" cho gia đình mình. Cuộc sống đôi khi không thể thỏa mãn mọi ước muốn, nhưng mỗi người vẫn có thể chọn lựa những điều tốt đẹp nhất cho người mà mình yêu thương. Và ba mẹ đã thống nhất rằng mỗi cuối tuần cả nhà cùng vui chơi vận động để các con rèn thể chất, khỏe mạnh, lớn khôn.

Mẹ mong hành trình lớn lên của các con sẽ được nối dài bởi những yêu thương gắn kết của gia đình bằng giây phút như thế này. 

Bao yêu thương bình dị
Trong cuộc sống hàng ngày
Là tay nắm bàn tay
Cùng chạy đua trên cát...

Rộn ràng thêm câu hát
Cả nhà cùng bên nhau
Cho gắn kết ngọt ngào
Yêu thương dài bất tận...

nhung-giay-phut-yeu-thuong-gan-ket-tinh-than
nhung-giay-phut-yeu-thuong-gan-ket-tinh-than-1
nhung-giay-phut-yeu-thuong-gan-ket-tinh-than-2
nhung-giay-phut-yeu-thuong-gan-ket-tinh-than-3

Trần Thị Kim Ngân

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.