Thứ ba, 29/11/2016 | 08:24 GMT+7
|
Thứ ba, 29/11/2016 | 08:24 GMT+7

Ngày cuối tuần ý nghĩa của các con

Vẻ mặt vui tươi, phấn khởi của con khi chơi những môn thể thao năng động khiến bố mẹ cảm thấy thật hạnh phúc và ấm áp.

Cả tuần bận rộn, nên ngày nghỉ cuối tuần tôi dành trọn thời gian cho các con. Cả nhà sẽ cùng nhau đi biển, đến các khu vui chơi dành cho thiếu nhi. Các con chơi nhà bóng, đu quay, bập bênh, leo núi, đấm bốc, bóng rổ… còn bố mẹ ngồi cổ vũ và sẵn sàng tiếp sức khi con cần.

Tuần nào các con cũng rất thích khi được ba mẹ cho về ông bà. Nhà ông bà có một khoảng sân rộng rãi, địa điểm lý tưởng để đá bóng - môn thể thao mà 2 con đặc biệt yêu thích. Chỉ cần một trái bóng và rủ thêm 2 chị nữa, vậy là có thể đá bóng được rồi. Bé con mới 2 tuổi mà cũng tham gia rất nhiệt tình. Con chạy qua chạy lại tranh bóng cùng anh chị. Nhìn vẻ mặt vui tươi, phấn khởi của con, bố mẹ cảm thấy hạnh phúc vì đã cho con một ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ, ấm áp bên gia đình. 

 Phan Thị Huệ

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.