Thứ bảy, 10/12/2016 | 23:30 GMT+7
|
Thứ bảy, 10/12/2016 | 23:30 GMT+7

Mùa hè với biển của bé

Nhìn bé nô đùa dưới sóng biển và nghịch cát, bao nhiêu mệt nhọc của vợ chồng tôi cũng tan biến theo làn sóng.

Công việc hằng ngày vất vả nên gia đình tôi ít có thời gian quây quần bên nhau. Vì thế, những dịp hè khi bé được nghỉ học, tôi luôn cố gắng đưa con đi biển chơi.

Nhìn bé nô đùa dưới sóng biển và nghịch cát, bao nhiêu mệt nhọc của vợ chồng tôi cũng tan biến theo làn sóng. Đây là cơ hội giúp cả nhà tôi có thời gian gắn bó và hâm nóng tính cảm.

mua-he-voi-bien-cua-be

Ngoài ra, tôi thường dành thời gian dắt bé đi bơi vào ngày cuối tuần. Bơi lội tốt cho sức khỏe của bé, giúp các con biết tự bảo vệ mình.

Việc nuôi dưỡng, chăm sóc và dành thời gian bên cạnh con trẻ từ nhỏ sẽ giúp bé xây dựng tình cảm gia đình vững chắc hơn.

Thanh Thanh

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.