Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:32 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:32 GMT+7

Mẹ cùng con chơi xích đu

Mỗi tuần, tôi luôn duy trì lịch vận động cho bé đều đặn để duy trì sức đề kháng tốt trước thay đổi thời tiết.

Từ lúc có đứa con trai kháu khỉnh này, vợ tôi ngày nào cũng cho bé đi ra công viên chơi. Nói vậy chứ tôi cũng vui vì cả nhà vẫn hạnh phúc, giúp khiến gia đình thêm vui vẻ và gắn bó hơn. Đứa con như là sợi dây thêm gắn chặt tình cảm gia đình. Bé rất thích chơi xích đu và cầu trượt. Vì thế, chiều nào đi học về, bé cũng bắt ba mẹ cho ra công viên gần nhà chơi. Nhìn con vui chơi thỏa thích, hai vợ chồng cảm thấy hạnh phúc và yên tâm. Vui chơi giúp con có sức khỏe luôn tốt và hoạt bát.

Đến cuối tuần, bé được đưa về thăm bên nội ngoại để cùng trò chuyện với ông bà cho vui. Cả một tuần tôi luôn duy trì lịch vận động cho bé đều đặn để giúp duy trì một sức đề kháng tốt trước thay đổi thời tiết. Vợ tôi rất đảm đang, cô ấy thường xuyên thay đổi món ăn để giúp cho con ăn ngon miệng hơn. Cả ba chúng tôi cảm thấy yên bình mỗi khi có những phút giây bên nhau. Tôi và bà xã sẽ mãi giữ được những khoảnh khắc như này.

me-cung-con-choi-xich-du

Quốc Hưng

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi "Cả nhà năng động". Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.